Từ khóa tìm kiếm: Sinh viên

Ký kết thỏa thuận hợp tác tổ chức giải Thể thao Sinh viên Việt Nam

[VOV2] - Ban Thanh niên trường học Trung ương Đoàn, Thường trực Trung ương Hội sinh viên Việt Nam và Tổng công ty truyền hình cáp Việt Nam chính thức ký kết hợp tác đồng tổ chức Giải thể thao Sinh viên Việt Nam giai đoạn 2023 – 2027.

ĐH nữ sinh EWHA Hàn Quốc mở rộng hợp tác với ĐH Quốc gia Hà Nội

[VOV2] - Trong 2 ngày 14-15 tháng 3, Hiệu trưởng trường ĐH nữ sinh EWHA, Hàn Quốc đã có chuyến công tác và làm việc với ĐH Quốc gia Hà Nội và ký kết hợp tác với Trường ĐH Ngoại ngữ về việc trao đổi sinh viên, giảng viên và hợp tác đào tạo, nghiên cứu.

[video] Độc đáo mô hình quán cà phê giường nằm, có camera giám sát

[VOV2] - Mô hình cà phê giường nằm mới xuất hiện tại Hà Nội đã thu hút rất nhiều người đến trải nghiệm, đặc biệt là học sinh, sinh viên và dân văn phòng.

Diễn đàn “Hành trình học sinh sinh viên khởi nghiệp”

[VOV2] - Nhằm thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp và tự tạo việc làm của học sinh, sinh viên,góp phần trang bị kiến thức, kỹ năng về khởi nghiệp, trường ĐH Thuỷ lợi tổ chức nhiều hoạt động bổ ích nhằm nâng cao năng lực khởi nghiệp cho sinh viên.

Hàng nghìn học sinh được Đại học Thủy lợi tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp

[VOV2] - Hàng nghìn học sinh từ các tỉnh Lạng Sơn, Nam Định, Vĩnh Phúc, Hải Dương, Thái Bình, Hà Nội... được trường Đại học Thủy lợi trực tiếp tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp.

Nhiều cán bộ của Lào là cựu sinh viên trường đại học Xây dựng Hà Nội

[VOV2] - Mỗi năm trường ĐH Xây dựng Hà Nội tiếp nhận 20-50 sinh viên Lào đến học tập, nghiên cứu ở các lĩnh vực khác nhau, đóng góp đáng kể trong hỗ trợ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực khoa học kỹ thuật và xây dựng cho đất nước Lào.

Thuốc lá điện tử với giới trẻ - Hiểm họa khôn lường

[VOV2] - Sự “mới lạ” của thuốc lá điện tử cùng lời quảng cáo không gây hại cho sức khỏe đã đánh trúng tâm lý tuổi mới lớn và nhanh chóng xâm nhập vào trường học, gây ảnh hưởng xấu tới hành vi, lối sống, đặc biệt là sức khỏe của học sinh, sinh viên.

"Thanh âm tình đầu": Bộ phim lãng mạn cho mùa Valentine năm nay

[VOV2] - Mặc dù là một sản phẩm remake, nhưng "Thanh âm tình đầu" là một tựa phim thể loại thanh xuân - lãng mạn lâu lắm mới xuất hiện trên màn ảnh rộng xứ Hàn.

30 sinh viên tiêu biểu của ĐHQGHN nhận học bổng Mitsubishi năm học 2022-2023

[VOV2] - Học bổng Mitsubishi do Quỹ Mitsubishi UFJ Nhật Bản tài trợ cho những sinh viên xuất sắc. Gần 3 thập niên qua, đã có trên 800 suất học bổng Mitsubishi được trao tặng cho sinh viên ĐHQG Hà Nội.

Dùng ChatGPT làm bài luận, học sinh, sinh viên có nhận trái đắng?

[VOV2] - "Có những vùng kiến thức ChatGPT chưa cập nhật được nhưng vẫn đưa ra câu trả lời. Người học nếu không biết và coi đó là kiến thức chuẩn sẽ dẫn đến nội dung bài làm của mình bị sai”, GS Hồ Tú Bảo chia sẻ.