Từ khóa tìm kiếm: Sinh viên

Hơn 800 thí sinh dự kỳ thi Olympic toán sinh viên, học sinh

[VOV2] - Ngày 23/4, Kỳ thi Olympic Toán học sinh viên, học sinh toàn quốc lần thứ 28 đã khai mạc theo hình thức trực tuyến. Trường Đại học Khoa học Tự nhiên (ĐHQG Hà Nội) là đơn vị chủ trì tổ chức kỳ thi lần này.

Tọa đàm "Học sinh, sinh viên với bản quyền trên không gian mạng"

[VOV2] - Hưởng ứng Ngày Sách và Bản quyền thế giới (23/04), Ngày sở hữu trí tuệ thế giới (26/04), hôm nay, Cục Bản quyền tác giả tổ chức tọa đàm "Học sinh, sinh viên với bản quyền trên không gian mạng".

Gặp lại thanh xuân

[VOV2] - Những cơn mưa lất phất trong cái rét nàng Bân không làm giảm nhiệt buổi Dạ hội cựu Sinh viên Thủ đô 2022, nơi nhiều người gặp lại thanh xuân của chính mình.

Giải bóng đá sinh viên trường đại học Kinh tế quốc dân

[VOV2] - Giải bóng đá sinh viên trường Đại học Kinh tế quốc dân- giải đấu duy nhất của sinh viên cả nước được tổ chức theo thể thức League khai mạc cuối tuần này, mở màn cho mùa giải kéo dài nhiều tháng trên sân bóng tại nhà trường với gần 200 cuộc so tài

Sống lại thanh xuân tươi đẹp

[VOV2] - Các đêm Dạ hội Sinh viên những năm 90 của thế kỷ trước là nơi kết nối tạo ra những tình bạn và tình yêu đẹp, nuôi dưỡng tâm hồn cho cả một thế hệ thanh niên thời bấy giờ.

Những sinh viên từ chối đại học lựa chọn nghề nấu ăn

[VOV2] - Nhiều sinh viên ngành Kỹ thuật chế biến món ăn (Trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng) có cơ hội trúng tuyển đại học nhưng đã từ bỏ để theo đuổi đam mê học nghề nấu ăn.

Mang nụ cười - Trao yêu thương

[VOV2] - Với khẩu hiệu “Mang nụ cười - Trao yêu thương”, Đội sinh viên tình nguyện vì trẻ thơ đã lan tỏa lòng nhiệt huyết, mang sức trẻ đi khắp mọi nơi để tổ chức thành công nhiều chương trình ý nghĩa, đem lại những điều tốt đẹp cho cộng đồng và xã hội.

Học sinh Vĩnh Phúc giành giải nhất cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp SV_STARTUP

[VOV2] - Dự án ELLA - Ứng dụng hướng dẫn trang điểm và Dự án Ứng dụng hỗ trợ quản lý và kết nối trong điều trị giúp nâng cao hiệu quả khám chữa bệnh đã giành giải nhất cuộc thi học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp SV_STARTUP lần thứ 4.

[infographic] Tăng mức cho vay với học sinh, sinh viên lên 4 triệu đồng/ tháng

[VOV2] - Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Quyết định số 5/2022/QĐ-TTg sửa đổi, bổ sung một số điều của Quyết định số 157/2007 về tín dụng đối với học sinh, sinh viên. Theo đó, mức cho vay tối đa là 4 triệu đồng/tháng/học sinh, sinh viên.

70 dự án xuất sắc nhất vào vòng Chung kết cuộc thi SV_STARTUP

[VOV2] - Sáng nay (26/3), Ngày hội Khởi nghiệp Quốc gia của học sinh, sinh viên lần thứ IV (SV_STARTUP) đã được tổ chức tại Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải (cơ sở 2 Vĩnh Phúc).