Từ khóa tìm kiếm: sputnik V

Thành phố Thủ Đức triển khai tiêm vaccine Sputnik V

[VOV2] - Từ sáng nay thành phố Thủ Đức đã tổ chức tiêm vaccine Covid-19 Sputnik V (của Nga) trên tinh thần tự nguyện đăng ký của người dân.

Vaccine Covid-19 Sputnik V sẽ được sử dụng trong tuần này

[VOV2] - Ngày 5/10, ông Đỗ Tuấn Đạt - Chủ tịch Công ty TNHH MTV vaccine và sinh phẩm số 1 cho biết, công ty đã có kế hoạch làm việc với các địa phương về triển khai tiêm chủng vaccine Sputnik V. Dự kiến sẽ triển khai ngay tuần này khi có phiếu xuất xưởng.

Việt Nam sản xuất thành công lô vaccine Sputnik V đầu tiên

[VOV2] - Vaccine Sputnik V do Vabiotech sản xuất sẽ được sử dụng trong chương trình tiêm chủng toàn dân.

Ưu tiên tiêm vaccine cho phụ nữ mang thai, đang cho con bú

[VOV2] - Bộ Y tế vừa có Công văn khẩn số 6866/BYT-BMTE về việc ưu tiên tiêm vaccine cho phụ nữ mang thai, bà mẹ đang cho con bú trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19.

[Infographic] 6 loại vaccine được cấp phép sử dụng tại Việt Nam

[VOV2] - Bộ Y tế khẳng định tất cả các vaccine COVID-19 được cấp phép và đưa về Việt Nam sử dụng đều đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Các loại vaccine được cấp phép sử dụng tại Việt Nam

[VOV2] - Đến thời điểm hiện nay, có 6 loại vaccine phòng Covid-19 đã được Bộ Y tế cấp phép sử dụng tại Việt Nam. Tất cả các vaccine được cấp phép và đưa về Việt Nam sử dụng đều đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Việt Nam đã sản xuất lô vaccine Covid-19 Sputnik-V thí nghiệm đầu tiên của Nga

[VOV2] - Ngày 21/7, truyền thông nhà nước Nga dẫn thông báo của Quỹ Đầu tư Trực tiếp Nga (RDIF) thông báo Việt Nam đã sản xuất lô vaccine Covid-19 Sputnik-V thí nghiệm đầu tiên do Nga nghiên cứu phát triển.

Chính phủ đồng ý đàm phán mua 40 triệu vaccine Sputnik V của Nga

[VOV2] - Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết 73/NQ-CP về mua vaccine Sputnik V của Liên bang Nga.

Ai đủ điều kiện, ai nên trì hoãn, thận trọng khi tiêm vắc xin Covid-19?

[VOV2] - Tại buổi buổi tập huấn trực tuyến tiêm chủng vắc xin Covid-19 sáng 19/6, Bộ Y tế thông tin, người đến tiêm vắc xin sẽ được phân loại thành 4 nhóm nhằm đảm bảo an toàn tiêm chủng.

Việt Nam phê duyệt có điều kiện vắc xin Covid-19 của Sinopharm

[VOV2] - Thứ trưởng Bộ Y tế Trương Quốc Cường đã ký phê duyệt có điều kiện cho vắc xin Vero Cell của Trung Quốc, phục vụ nhu cầu cấp bách phòng, chống Covid-19 tại Việt Nam.