Từ khóa tìm kiếm: Tặng quà

Tiếng Nhật cho nhân viên văn phòng - Bài 41

[VOV2] - Bài 41: Tặng quà sau chuyến công tác

Trường Đại học Khoa học Tự nhiên chúc Tết sinh viên Quốc tế

[VOV2] - Nhân dịp Xuân Quý Mão 2023, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên (ĐHQG Hà Nội) thăm và chúc Tết, tặng quà cho các bạn sinh viên Quốc tế ở lại KTX Mễ Trì trong dịp Tết Nguyên đán 2023.

Tết của học sinh nghèo: Một hộp bánh, một gói mứt Tết cũng đáng quý

[VOV2] - Đối với gia đình học sinh nghèo miền núi, hỗ trợ thiết thực nhất trong ngày Tết là mắm, muối, mì chính, bánh kẹo, mứt Tết… Tết đối với các em, một hộp bánh, một gói mứt Tết cũng là món quà đáng quý.

Quà Tết nội ngoại: Đừng để bên trọng bên khinh

[VOV2] - Khi Tết Nguyên đán cận kề, việc biếu quà Tết cha mẹ hai bên trở thành mối bận tâm của nhiều gia đình. Việc tặng quà Tết thể hiện sự hiếu thảo của con cái với đấng sinh thành nhưng tặng quà thế nào để không bên trọng, bên khinh còn quan trọng hơn.

Đại học Gia Định sẽ đến tận nơi sinh viên làm thêm để chúc Tết

[VOV2] - Đồng hành, chia sẻ với những sinh viên khó khăn không có điều kiện về Tết sum họp với gia đình, Trường ĐH Gia Định tổ chức chương trình: "Vui Tết xa nhà - Xuân Quý Mão 2023".

Thăm và tặng quà Tết sinh viên nội trú

[VOV2] - Thăm hỏi, tặng quà, động viên sinh viên nội trú đặc biệt là sinh viên nước ngoài đang học tập, nghiên cứu tại trường là việc làm truyền thống của Ban Giám hiệu trường Đại học Khoa học Tự nhiên (ĐH Quốc gia Hà Nội) mỗi dịp Tết đến xuân về.

Cấm biếu lãnh đạo quà Tết: Để không chỉ là hô khẩu hiệu

[VOV2] - Để ngăn chặn những biến tướng trong biếu tặng quà Tết cho lãnh đạo, ngoài một hành lang pháp lý đủ mạnh thì cần một lối chặn bên trong là đạo đức người cán bộ, sự gương mẫu của người đứng đầu.

Lữ 162 Vùng 4 Hải quân tặng quà gia đình chính sách ở Sơn Lâm

[VOV2] - Lữ đoàn 162 Vùng 4 Hải quân vừa tặng nhiều suất quà cho các hộ gia đình ở xã Sơn Lâm của huyện Khánh Sơn (Khánh Hòa).

Hai mức tặng quà cho người có công với cách mạng

[VOV2] - Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã ký Quyết định số 1548/QĐ-CTN ngày 21-12-2022 về việc tặng quà cho một số đối tượng có công với cách mạng nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão.

Giao lưu văn nghệ và tặng quà cho học sinh khuyết tật

[VOV2] - Nhân Ngày Quốc tế Người Khuyết tật , sáng 3/12, được sự tài trợ của nhiều đơn vị, TT Giáo dục đặc biệt Quốc gia đã tổ chức Chương trình Giao lưu Văn nghệ với sự tham dự của nhiều học sinh, phụ huynh và giáo viên dạy trẻ khuyết tật.