Từ khóa tìm kiếm: Thẻ BHYT

Khắc phục bất cập hình ảnh thẻ BHYT trên ứng dụng VssID

[VOV2] - Ứng dụng VssID Bảo hiểm xã hội thuận tiện cho người dân khi tiết kiệm thời gian đăng ký khám chữa bệnh, không sợ mất hoặc quên mang thẻ BHYT. Tuy nhiên, trong quá trình triển khai ứng dụng tồn tại những bất cập.

Hướng dẫn thủ tục cấp lại thẻ BHYT bị mất, hỏng

[VOV2] - Vì nhiều lý do mà không ít người bị mất thẻ bảo hiểm y tế. Vậy, trường hợp này phải làm gì để được cấp lại thẻ?

Nhiều lợi ích khi khám chữa bệnh bằng thẻ BHYT điện tử

[VOV2] - Khi sử dụng VSSID, việc định danh xác định người bệnh đó tại một cơ sở khám, chữa bệnh là khá chính xác, ngăn chặn được tình trạng lập khống hoặc là lạm dụng thẻ BHYT đang tồn tại một số cơ sở y tế để trục lợi.

Sở hữu tấm thẻ BHYT - "Bùa" may với sinh viên xa nhà

[VOV2] - Với nhiều sinh viên xa nhà, sở hữu trong tay tấm thẻ BHYT giống như "bùa" may. Vì nếu như không có tấm thẻ này, các bạn sẽ gặp rất nhiều thiệt thòi khi không được hưởng quyền lợi chăm sóc sức khỏe từ chính sách BHYT.

Quyền lợi của HS-SV tham gia BHYT năm học 2021-2022

[VOV2] - BHYT HSSV không chỉ chăm sóc tốt sức khỏe ban đầu mà còn giúp giảm gánh nặng về kinh tế cho gia đình khi các em HSSV không may bệnh nặng. Năm học 2021-2022, chính sách BHYT HSSV có thay đổi gì không?

Tham gia BHYT - phao cứu sinh cho học sinh sinh viên

[VOV2] - Tham gia Bảo hiểm y tế (BHYT) không chỉ là chiếc “phao cứu sinh” khi không may ốm đau bệnh tật mà đó cũng chính là 1 cách sẻ chia với mọi người xung quanh, với bạn bè và cộng đồng đầy ý nghĩa. Tuy nhiên nhiều bạn trẻ chưa ý thức được điều này.

Lưu ý khi đổi thẻ BHYT mẫu mới

[VOV2] - Kể từ hôm nay (1/4/2021), ngành BHXH chính thức triển khai thẻ BHYT mẫu mới. Một số điểm cần lưu ý khi đổi thẻ BHYT mẫu mới.

Những điểm khác biệt của thẻ BHYT mẫu mới

[VOV2] - Từ ngày 01/04/2021, Bảo hiểm xã hội Việt Nam sẽ phát hành thẻ bảo hiểm y tế mẫu mới.

[Infographic] Từ ngày 1/4 sử dụng mẫu thẻ bảo hiểm y tế mới

Từ ngày 1/4, thẻ Bảo hiểm y tế (BHYT) mẫu mới sẽ được sử dụng trên toàn quốc. Mẫu thẻ BHYT mới tiện ích hơn cho người tham gia, đặc biệt trong quá trình đề nghị cấp thẻ, bảo quản và sử dụng thẻ để thực hiện khám chữa bệnh BHYT.

Từ ngày 01/04/2021 - cấp thẻ BHYT mẫu mới

[VOV2] - Từ ngày 01/4/2021, thẻ BHYT mẫu mới sẽ được sử dụng trên toàn quốc theo Quyết định số 1666/QĐ-BHXH của BHXH Việt Nam về việc ban hành mẫu thẻ BHYT.