Từ khóa tìm kiếm: tiếp nhân

3 bệnh viện nhi đồng tiếp nhận tư vấn tâm lý cho trẻ

[VOV2] - Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TP.HCM cho biết, thành phố triển khai kênh tiếp nhận tư vấn khủng hoảng tâm lý cho học sinh tại 3 bệnh viện chuyên khoa nhi của thành phố.    

Huế tiếp nhận 2 cổ vật triều Nguyễn

[VOV2] - Sáng 17/4, Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế tổ chức lễ tiếp nhận 2 cổ vật gồm: Mũ quan đại thần và áo Nhật Bình cung tần triều Nguyễn được đấu giá thành công ở nước ngoài do một doanh nghiệp hiến tặng.

TP.HCM thêm bệnh viện tiếp nhận trẻ mắc Covid-19

[VOV2] - Bệnh viện Bệnh nhiệt đới TP.HCM cho biết, trước tình hình trẻ em mắc Covid-19 tại TP.HCM tăng cao, bệnh viện sẽ tiếp nhận cấp cứu, điều trị nội trú các trẻ em mắc Covid-19.

TpHCM: Bệnh viện hồi sức Covid-19 lớn nhất hoàn thành sứ mệnh

[VOV2] - Khi những bệnh nhân cuối cùng xuất viện, Bệnh viện Hồi sức Covid-19 sẽ làm các thủ tục để đóng cửa trung tâm ICU lớn nhất Việt Nam vào cuối tháng này.

Những giọt máu đào - Tình người giữa mùa dịch

[VOV2] - “Máu luôn cần cho công tác điều trị. Chúng tôi sẽ không ngừng nâng cao nhận thức của người dân về ý nghĩa của việc hiến máu để nghĩa cử cao đẹp này diễn ra liên tục”, ông Trần Trường Sơn, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ TP. Hồ Chí Minh chia sẻ.

Hà Nội: Bệnh nhân nặng tăng nhưng chưa quá tải

[VOV2] - Số ca mắc Covid-19 mới ở Hà Nội liên tục tăng nhanh, số bệnh nhân nặng cũng gia tăng song các bệnh viện tầng 2, tầng 3 tại Hà Nội chưa bị quá tải, vẫn đảm bảo công tác tiếp nhận, điều trị các trường hợp nặng, nguy kịch.

Hà Nội lần thứ 7 điều chỉnh phân luồng tiếp nhận BN Covid-19

[VOV2] - Đây là lần điều chỉnh việc phân luồng tiếp nhận, điều trị người bệnh COVID-19 thứ 7 của ngành Y tế Hà Nội, trong đó có phân tầng điều trị đối với trẻ em mắc COVID-19.

Hội Sinh viên Việt Nam tiếp nhận nguồn lực 20 tỷ đồng

[VOV2] - TƯ Hội Sinh viên Việt Nam đã tiếp nhận 20 tỷ đồng từ bà Lê Nữ Thùy Dương, Phó Chủ tịch HĐQT Công ty CPĐT và Kinh doanh Golf Long Thành cho Quỹ Hỗ trợ và Phát triển sinh viên Việt Nam và các hoạt động hỗ trợ nghiên cứu khoa học của Hội.

Mắc Covid-19, người bệnh có thể điều trị ở các bệnh viện tuyến trên nào?

[VOV2] - 37 Bệnh viện, Viện có giường bệnh trực thuộc Bộ Y tế được giao nhiệm vụ tiếp nhận điều trị người bệnh Covid-19 được phát hiện khi đến khám bệnh hoặc đang trong quá trình điều trị tại Bệnh viện.

Vận hành bệnh viện dã chiến gần 1.000 giường tại Bình Phước

[VOV2] - Trước tình hình số ca mắc Covid-19 tăng cao trên địa bàn, tỉnh Bình Phước đã xây dựng và đưa bệnh viện dã chiến quy mô gần 1.000 giường vào vận hành nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc, điều trị bệnh nhân.