Từ khóa tìm kiếm: tp.hcm

3 bệnh viện nhi đồng tiếp nhận tư vấn tâm lý cho trẻ

[VOV2] - Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TP.HCM cho biết, thành phố triển khai kênh tiếp nhận tư vấn khủng hoảng tâm lý cho học sinh tại 3 bệnh viện chuyên khoa nhi của thành phố.    

Gia tăng trẻ nhập viện vì sốt xuất huyết tại TP.HCM

[VOV2] - Năm nay mùa mưa đến khá sớm với TP.HCM và các tỉnh lân cận, do đó dịch sốt xuất huyết có nguy cơ lan rộng. Thực tế hiện nay đã có nhiều ca bệnh nặng, thậm chí thành phố đã ghi nhận một số trường hợp tử vong.

Chương trình lớp 10 mới: Thi cử, xét tuyển đại học sẽ phải thay đổi

[VOV2] - Hiện nay, các trường THPT tại TP.HCM đang tăng tốc chuẩn bị triển khai chương trình lớp 10 mới. Nhiều băn khoăn được nêu ra trong đó có việc thi cử, xét tuyển đại học sẽ phải thay đổi như thế nào cho phù hợp.

Cả nước đã tiêm hơn 211 triệu liều vaccine phòng Covid-19

[VOV2] - Theo số liệu cập nhật trên Cổng thông tin tiêm chủng COVID-19 cho thấy, đến nay, cả nước đã tiêm hơn 211 triệu liều vaccine phòng COVID-19.

Một phụ nữ 61 tuổi tử vong khi cấy mỡ ngực

[VOV2] - Sở Y tế TP.HCM cho biết, thanh tra sở và lực lượng chức năng đang tiến hành kiểm tra, xác minh một sự cố y khoa trong phẫu thuật thẩm mỹ vừa xảy ra tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam Sài Gòn (đường Cách Mạng Tháng 8, phường 5, quận Tân Bình).

TP.HCM: Các BV xây dựng mô hình tháp 3 tầng chăm sóc hậu Covid-19

[VOV2] - Sở Y tế đề nghị các bệnh viện công lập và ngoài công lập xây dựng mô hình điều trị các bệnh lý sau mắc COVID-19 phù hợp khả năng điều trị tại các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh theo mô hình 3 tầng.

TP.HCM kiến nghị dừng khai báo y tế ở sân bay

[VOV2] - Theo UBND TP.HCM, việc này nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người dân, khách du lịch đến hoặc về Việt Nam, hạn chế tình trạng ùn ứ tại sân bay Tân Sơn Nhất.

Nguy hiểm tính mạng vì hóc xương cá

[VOV2] - Sau khi ăn canh cá, ông T. bị hóc xương, nuốt thấy đau vướng, khàn tiếng, ho nhiều và không thể ăn uống bình thường.

TP.HCM: Ca mắc sốt xuất huyết tăng đột biến

[VOV2] - Thống kê tại TP.HCM số ca mắc sốt xuất huyết tăng gấp 1,5-2 lần so với cùng kỳ. Nhiều trẻ nhập viện trong tình trạng nặng, tổn thương đa cơ quan, nhiều trường hợp nguy kịch, ngừng thở.

2.100 trẻ từ 5 đến dưới 12 tuổi ở TP.HCM trì hoãn tiêm

[VOV2] - Theo Sở Y tế TP.HCM số trẻ hoãn tiêm phần lớn do trẻ đã mắc Covid-19 mà chưa đủ thời gian 3 tháng tính từ khi mắc bệnh.