Từ khóa tìm kiếm: Tri ân

Cưa thùng phuy, người đàn ông bị dập nát cẳng chân và tinh hoàn

[VOV2] - Trung tâm Nam học, Bệnh viện Việt Đức vừa mổ cấp cứu trường hợp bệnh nhân H. (62 tuổi, ở Hải Phòng) nhập viện do cưa thùng phuy chứa xăng dầu bị phát nổ.

Chức vô địch AFF Cup 2022 sẽ là món quà tri ân thầy Park

[VOV2] - Trung vệ Quế Ngọc Hải đã khẳng định như vậy trong buổi tập chiều 23/11 của đội tuyển Việt Nam, cũng là buổi tập đầu tiên trong đợt tập trung hướng tới AFF Cup 2022.

Tại sao người cao tuổi ở Anh phải trở lại làm việc?

[VOV2] - Lạm phát và chi phí sinh hoạt leo thang đang khiến kế hoạch nghỉ hưu của nhiều người dân Anh phá sản, tạo ra làn sóng người cao tuổi trở lại tìm kiếm việc làm.

Rưng rưng tình nghĩa cựu chiến binh ở thời bình

[VOV2] - Thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh là sống phải biết yêu thương, giúp đỡ lẫn nhau, gần 20 năm nay, các cựu chiến binh, thương binh tại Công ty Xe Ba Bánh Tây Trường Sơn luôn nhiệt tình, hết lòng giúp đỡ nhau trong cuộc sống.

Miệt mài hành trình đi tìm đồng đội của cựu binh già sau chiến tranh

[VOV2] - Khói lửa chiến tranh đã tắt từ lâu nhưng với cựu binh Đặng Hà Thụy (tỉnh Bình Định), "cuộc chiến" vẫn chưa kết thúc khi chưa tìm thấy hết hài cốt đồng đội.

"Ngày 27/7 cũng là ngày giỗ con trai tôi"

[VOV2] - Mẹ Kỷ sống một mình trong căn nhà tình nghĩa luôn được cán bộ địa phương lui tới hỏi thăm. Ngày 27/7 hàng năm cũng chính là ngày giỗ của con trai mẹ.

Huyền Trang Sao Mai ra mắt MV tri ân, tưởng nhớ các Anh hùng liệt sĩ

[VOV2] - Quán quân Sao Mai 2013 Huyền Trang vừa cho ra mắt MV “Khát vọng Trường Sơn”. Đây không chỉ là món quà tinh thần nhỏ bé mà còn có ý nghĩa như một nén tâm nhang tưởng nhớ, tri ân các anh hùng liệt sĩ.

Nơi cháy mãi ngọn lửa cách mạng của cựu tù Phú Quốc

[VOV2] - “Những hiện vật là bằng chứng tố cáo tội ác chiến tranh. Không cho hế hệ trẻ hôm nay thấy được sự hy sinh, cống hiến lớn lao của các anh hùng dân tộc qua những hiện vật ấy là thiếu sót rất lớn của chúng tôi”, ông Lâm Văn Bảng trải lòng.

Thôi thúc từ lương tâm…

[VOV2] - Một đất nước còn nghèo, nhưng mỗi hành động tri ân luôn được thực hiện bằng cả tấm lòng, sự trân trọng nhất để xoa dịu phần nào những đau thương, mất mát của những người ở lại. Điều đó, chúng ta đáng tự hào lắm chứ…

Tôn vinh người có công tiêu biểu toàn quốc năm 2022

[VOV2] - 450 người có công tiêu biểu toàn quốc gặp nhau tại Hà Nội, cùng ôn lại những kỷ niệm của một thời hoa lửa, kí ức hào hùng của những năm tháng không thể nào quên; chia sẻ những câu chuyện, niềm vui trong cuộc sống đời thường.