Từ khóa tìm kiếm: TS.BS Phạm Thị Thúy Hòa

Chọn và thưởng thức bánh trung thu như thế nào để tốt cho sức khỏe?

[VOV2] - “Thành phần làm nên mỗi chiếc bánh trung thu đa dạng, do đó, đây là nguồn cung cấp năng lượng không phải thấp. Nếu ăn nhiều sẽ không tốt đối với sức khỏe” - TS.BS Phạm Thị Thúy Hòa – Viện trưởng Viện Dinh dưỡng ứng dụng khuyến cáo.

[VOV2] - “Thành phần làm nên mỗi chiếc bánh trung thu đa dạng, do đó, đây là nguồn cung cấp năng lượng không phải thấp. Nếu ăn nhiều sẽ không tốt đối với sức khỏe” - TS.BS Phạm Thị Thúy Hòa – Viện trưởng Viện Dinh dưỡng ứng dụng khuyến cáo.

Lợi ích của chất xơ đối với sức khỏe

[VOV2] - Ăn cam chỉ vắt lấy nước, loại bỏ vỏ táo, vỏ đậu, đỗ hay ăn gạo xay xát trắng quá…vừa lãng phí một số vi chất dinh dưỡng, không tận dụng được chất xơ - một chất có tác dụng tốt đối với sức khỏe.

[VOV2] - Ăn cam chỉ vắt lấy nước, loại bỏ vỏ táo, vỏ đậu, đỗ hay ăn gạo xay xát trắng quá…vừa lãng phí một số vi chất dinh dưỡng, không tận dụng được chất xơ - một chất có tác dụng tốt đối với sức khỏe.