Từ khóa tìm kiếm: Vinh danh

9 hang động nổi tiếng của Việt Nam được CNN vinh danh

[VOV2] - Hãng thông tấn nổi tiếng thế giới CNN của Mỹ vừa vinh danh 9 hang động nổi tiếng ở Việt Nam, trong đó có 6 hang động ở Di sản thiên nhiên thế giới Phong Nha - Kẻ Bàng xứng tầm thế giới.

Cô "Hương còi" và cú đúp giải thưởng của năm 2022

[VOV2] - Trong một đội ngũ toàn những giảng viên giỏi của Đại học Bách khoa Hà Nội việc đạt được danh hiệu "giảng viên xuất sắc" thật không dễ chút nào. Vậy mà có một cô giáo rất mảnh dẻ, rất "còi " lại được vinh danh ở nhiều "mặt trận".

Trấn Thành nói gì khi được vinh danh Diễn viên điện ảnh nổi bật của năm?

[VOV2] - Nhà sản xuất "Bố già" cho biết giải thưởng này vừa là động lực vừa là trách nhiệm để anh cố gắng hơn trong vai trò diễn viên, sản xuất, tiếp tục mang đến những sản phẩm chất lượng.

Khởi tranh giải Tiền Phong Golf Championship lần thứ 6

[VOV2] - Giải Tiền Phong Golf Championship là sự kiện do báo Tiền Phong tổ chức nhân dịp chào mừng kỷ niệm 69 năm Ngày thành lập báo, đồng thời hướng tới mục tiêu quảng bá và gây quỹ cho các hoạt động của Quỹ hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam.

Lễ trao giải VBA Awards 2022 – vinh danh những cá nhân xuất sắc

[VOV2] - BTC giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam – VBA mùa 7 tổ chức Lễ trao giải VBA Awards 2022 nhằm vinh danh, tri ân các cầu thủ, HLV, đối tác trong suốt mùa giải vừa qua. Buổi lễ được tổ chức tại TP.HCM chiều 8/9.

Lễ vinh danh “Nghệ thuật Xòe Thái” sẽ diễn ra tại tỉnh Yên Bái

[VOV2] - "Nghệ thuật Xòe Thái" của Việt Nam chính thức được UNESCO ghi danh danh sách Di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại vào ngày 15/12/2021 tại Paris, Cộng hòa Pháp.

Cụ bà gần trăm tuổi quay lại lớp học làm gương cho con cháu

[VOV2] - “Tôi muốn trở thành bác sĩ vì tôi đã từng làm hộ sinh”, cụ bà trong bộ đồng phục màu xám khoác bên ngoài lớp áo xanh thổ lộ ước mơ. Cụ cho biết việc đi học của cụ nhận được nhiều sự ủng hộ từ con cháu.

Trình UNESCO vinh danh Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác

[VOV2] - Nhằm tri ân những công lao, đóng góp, cống hiến của Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác đối với nền y học, văn học, văn hóa dân tộc, tỉnh Hà Tĩnh có chủ trương và chỉ đạo các cơ quan chuyên môn xây dựng hồ sơ trình UNESCO vinh danh Đại danh y.

Sợ trở thành "con nhà người ta"

[VOV2] - Từ chối cơ hội vào 2 trường ĐH để rồi trở thành thủ khoa trường nghề, tham gia chống dịch ngay khi vừa hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp THPT, chàng trai 18 tuổi Trần Đặng Văn Tài đã trở thành một trong 14 công dân trẻ tiêu biểu TP.HCM năm 2021.

Vinh danh ngày trở về

[VOV2] - Khép lại chiến dịch dài 2 tháng, từ chuyến tập huấn “đầy giông bão” ở Tây Ban Nha cho đến “chuỗi cày ải” 6 trận trong 16 ngày tại Ấn Độ. Hôm nay 10/02, HLV Mai Đức Chung và các học trò·trở về nhà nghỉ Tết, tuy muộn nhưng đầm ấm hơn bao giờ hết.