Từ khóa tìm kiếm: vinh danh

UNESCO đưa thêm 4 địa danh vào danh sách Di sản Thế giới

[VOV2] - Ủy ban Di sản Thế giới UNESCO vừa ghi danh thêm 3 địa điểm nổi tiếng ở châu Á và 1 địa điểm ở châu Âu vào danh sách Di sản Thế giới.

Rafael Nadal – hành trình viết tiếp câu chuyện huyền thoại

[VOV2] - Dù đã bước sang độ tuổi 35, những Rafael Nadal vẫn đang cho thấy đẳng cấp của mình trên mặt sân đất nện sở trường. Tại Roland Garros, bò tót đã lọt vào bán kết và anh đang tiến rất gần tới danh hiệu Grand Slam lần thứ 21 trong sự nghiệp.

Các VĐV tiêu biểu được vinh danh trong Ngày thể thao Việt Nam

Ngày 27/3, các VĐV tiêu biểu của thể thao Việt Nam 2020 đã được Bộ VH-TT&DL vinh danh trong chương trình Vinh quang thể thao Việt Nam, nhân lễ kỷ niệm 75 năm Ngày thể thao Việt Nam.

Lễ vinh danh các doanh nghiệp và cá nhân tiêu biểu ngành Du lịch năm 2019

[VOV2] - Chiều 18/11, Hiệp hội Du lịch Việt Nam tổ chức Lễ vinh các doanh nghiệp và cá nhân tiêu biểu ngành Du lịch năm 2019.

Trong luật pháp nước ta đã không còn “Bộ chủ quản” trường đại học

[VOV2] - Khái niệm chủ sở hữu của Đại học cũng thay đổi vì đóng góp vào Đại học không chỉ là tiền, nhà cửa, máy móc mà còn là trí tuệ, học phí của người dân. Vì thế về lâu dài, khái niệm chủ sở hữu ở đây không đơn thuần là của một cơ quan, tổ chức nào.

Cơ quan chủ quản vẫn “ôm" quyền lực, đại học sẽ khó tự chủ

[VOV2] - "Nếu cơ quan chủ quản vẫn khư khư muốn "ôm", lúc nào cũng muốn phải xin ý kiến và ban phát cho quyền này, quyền kia thì đó không phải là tự chủ đại học"-TS. Lê Viết Khuyến nhấn mạnh.