Từ khóa tìm kiếm: "vùng đỏ"

Bình Dương cơ bản kiểm soát được dịch Covid-19

[VOV2] - Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương Võ Văn Minh cho biết, địa phương đã cơ bản kiểm soát được dịch Covid-19. Từ sau ngày 15/9, tỉnh sẽ mở cửa từng bước ở các địa phương vùng xanh, tiếp tục siết chặt, dập dịch ở vùng đỏ.

Từ 15/9, quán ăn, công viên ở Hải Phòng được hoạt động

[VOV2] - Mới đây, Chủ tịch UBND thành phố, Trưởng Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 Hải Phòng Nguyễn Văn Tùng đã chỉ đạo điều chỉnh một số biện pháp phòng, chống dịch trên địa bàn, từ ngày 15/9.

Sức trẻ nơi "vùng đỏ"

[VOV2] - Không ngại khó khăn, không ngại thử thách, gác lại những giấc mơ, dự định, nhiều bạn trẻ sẵn sàng lao vào những điểm nóng cùng với đội ngũ tuyến đầu phòng chống dịch Covid-19.

Hà Nội: Vaccine về đến đâu tiêm ngay đến đó

[VOV2] - Số liệu về tiến độ tiêm chủng Covid-19 được ngành Y tế Hà Nội cập nhật liên tục trong tuần đầu của tháng 9 này cho thấy, số liều vaccine được tiêm hằng ngày đã tăng lên rõ rệt, nhất là trong 3 ngày gần đây.

Ngày đầu Công an Hà Nội triển khai 21 chốt tại “vùng đỏ"

[VOV2] - Từ 7h sáng 4/9, 21 chốt kiểm soát liên ngành phòng, chống dịch Covid-19 tại phân vùng 1 (vùng đỏ) do công an TP. Hà Nội chủ trì chính thức đi vào hoạt động.

Từ 6/9, người dân di chuyển giữa các vùng như thế nào?

[VOV2] - Từ 6/9, người được phép di chuyển có thể đi đến bất cứ vùng nào trên địa bàn, dù nơi sống là vùng xanh nhưng cơ quan là vùng đỏ. Người ở vùng xanh đi lại trong vùng thì không cần có giấy đi đường nhưng nếu đến vùng khác thì phải có giấy đi đường.

Cái giật mình nhìn từ ổ dịch lớn nhất Hà Nội

[VOV2] - Nhìn vào ổ dịch lớn nhất, tốc độ lây lan nhanh nhất, với gần 400 ca nhiễm trong 10 ngày tại phường Thanh Xuân Trung, TP Hà nội, nhiều người phải giật mình.

Hà Nội thêm 13 ca mắc Covid-19

[VOV2] - Tính từ 18h ngày 2/9 đến 6h ngày 3/9, trên địa bàn thành phố ghi nhận 13 ca nhiễm mới, trong đó có 1 ca tại cộng đồng, 11 ca tại khu cách ly và 1 ca tại khu vực phong tỏa.

Sau 06/9, Hà Nội tiếp tục giãn cách đối với "vùng đỏ"

[VOV2] - Hà Nội tiếp tục giãn cách ở "vùng đỏ" và điều chỉnh các biện pháp cao hơn nguyên tắc Chỉ thị 15 với vùng “cam, xanh” sau ngày 06/9.

2 kịch bản xét nghiệm của Hà Nội sau ngày 6/9

[VOV2] - Kịch bản 1, thành phố dự kiến lấy 800.000 mẫu, kịch bản 2 lấy 1,5 triệu mẫu xét nghiệm trong 7 ngày nếu tình hình Covid-19 diễn biến phức tạp.