NÓNG: "Táo Quân" sẽ trở lại trên sóng VTV dịp Tết Nguyên đán 2021!

[VOV2] - Theo xác nhận từ đại diện Trung tâm Sản xuất Phim truyền hình Việt Nam (VFC), đơn vị đang bắt tay thực hiện chương trình Táo quân để chiếu trên sóng VTV dịp Tết Nguyên đán 2021.

Anh Tuấn

"Gặp nhau cuối năm" hay Táo Quân luôn là chương trình được mong đợi nhất của VTV vào mỗi dịp Tết Nguyên đán. Nhiều người nói vui "thấy Táo quân là thấy Tết". Tuy nhiên, năm ngoái, chương trình Táo quân "tạm dừng phát sóng". Điều này đã gây ra sự hẫng hụt lớn đối với những người yêu mến chương trình.

Thời gian qua, trên facebook các nghệ sỹ quen thuộc của Táo quân như Vân Dung, Tự Long, Xuân Bắc... thỉnh thoảng lại thấy xuất hiện những bức ảnh các nghệ sỹ tụ họp tập luyện với nhau, làm dấy lên nghi vấn về việc Táo quân sẽ trở lại. Trước những comment của người hâm mộ, các nghệ sỹ cũng chỉ trả lời ẩn ý, bóng gió.

Tuy nhiên, vào hôm nay (11/01), theo một vị đại diện VFC, đơn vị này đang tổ chức sản xuất Táo quân và chương trình sẽ chính thức trở lại trên sóng VTV vào dịp Tết Nguyên đán năm nay 2021. Báo điện tử VTV News của Đài Truyền hình Việt Nam cũng đã xác nhận thông tin này.

Như vậy là sau 1 năm vắng bóng trên sóng, Táo quân sẽ chính thức trở lại. Các thông tin về ý tưởng kịch bản, nội dung chương trình vẫn được giữ kín.

Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục