Trong bối cảnh hầu hết các nước đã mở cửa trở lại và các biện pháp kiểm soát dịch bệnh tại biên giới được dỡ bỏ, Traveloka thể hiện sự đóng góp của mình cho lĩnh vực du lịch quốc tế bằng cách cung cấp hàng loạt ưu đãi với các sản phẩm du lịch bao gồm: vé máy bay; dịch vụ lưu trú; vé tham quan và tour du lịch; dịch vụ đưa đón sân bay và cho thuê xe với mức giảm giá lên tới 40%; cùng với các mã giảm giá hấp dẫn và ưu đãi độc quyền từ các đối tác ngành du lịch trong khu vực.

Theo nghiên cứu của Outbox, các tour du lịch quốc tế bắt đầu phục hồi mạnh mẽ từ mùa hè năm ngoái. Sau khi Việt Nam dỡ bỏ mọi hạn chế đối với các chuyến bay quốc tế và các nước trên thế giới bắt đầu nới lỏng thủ tục nhập cảnh tại biên giới, bắt đầu chấp thuận cấp thị thực cho khách du lịch Việt Nam, nhiều công ty du lịch đã nhận được nhiều đơn đặt hàng các tour du lịch nước ngoài.

Số liệu thống kê của Traveloka cho thấy, dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5 vừa qua đã thu được kết quả ấn tượng với lượng đặt chỗ các chuyến đi quốc tế tăng gần 4 lần so với cùng kỳ năm ngoái, cùng với những điểm đến quốc tế được yêu thích: Thái Lan, Singapore, Malaysia, Hàn Quốc và Đài Loan (Trung Quốc).

Bên cạnh việc mang đến những ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng, Traveloka cũng nâng cấp các sản phẩm du lịch của mình với nhiều tính năng cho phép người dùng lên kế hoạch cho chuyến đi một cách thuận tiện và dễ dàng nhất. Cụ thể, với 300.000 đường bay từ hơn 200 đối tác hàng không, Traveloka cung cấp danh mục sản phẩm vé máy bay toàn diện cùng với các lợi ích như lựa chọn chỗ ngồi nâng cao, hạn mức hành lý bổ sung, bữa ăn và bảo hiểm du lịch; Xperience – cung cấp cho khách hàng khả năng hoàn tiền và đổi lịch dễ dàng đối với các sản phẩm spa và làm đẹp đẳng cấp thế giới; Khách sạn – Thanh toán khi nhận phòng cho phép khách hàng thanh toán khi nhận phòng, được hoàn tiền và đổi lịch dễ dàng...