Người yêu vẫn "à ơi" người cũ

[VOV2] - “Yêu là chết ở trong lòng một ít”. Có lẽ câu này thực đúng với cô gái trong câu chuyện khi phát hiện ra trái tim người yêu vẫn hướng về bạn gái cũ.

Châu Anh

Cô gái tâm sự với chương trình "Bạn hãy nói với chúng tôi" về nỗi buồn của mình:

Năm nay em 22 tuổi, mới đi làm 1 năm và đã có người yêu. Em quen anh trong thời gian thực tập ở năm cuối đại học. Anh ấy hơn em 7 tuổi và đã có công việc ổn định. Sau vài lần gặp gỡ, chúng em thấy rất hợp và có tình cảm với nhau. Quan hệ của chúng em cũng ngày càng thân mật hơn. Sau 4 tháng quen nhau, chúng em chính thức nói lời yêu.

Trước khi yêu em, anh đã yêu 1 người được 6 năm. Họ yêu nhau từ khi mới vào đại học năm thứ nhất. Có điều theo như anh kể thì họ chia tay do chị kia bắt cá 2 tay. Sau khi họ chia tay chưa đầy 1 tháng thì chị ấy lấy người khác. Anh ấy đã rất sốc và cảm thấy mất lòng tin vào phụ nữ cho đến khi anh gặp em. Điều đó càng làm em thấy thương anh hơn. Em đã dẫn anh về nhà chơi. Anh cũng đã đưa em về ra mắt gia đình. Em cảm nhận anh là người rất tốt, tâm lý và cũng chiều em. Em thật lòng yêu anh nên đã trao cho anh sự trong trắng của đời con gái và mơ về gia đình hạnh phúc của chúng em. Thế nhưng, cuộc sống thật trớ trêu khi không cho em được hạnh phúc trọn vẹn.

Chuyện là 1 lần đi chơi cùng anh, em quên không mang điện thoại. Lúc đó, em lại đang cần gọi điện thoại nên đã mượn máy của anh. Ai ngờ khi em vừa kết thúc cuộc gọi thì người yêu cũ của anh nhắn tin đến. Nội dung tin nhắn hiện trên màn hình là: “T. là người tử tế, anh nên đối xử tốt với T. và quên em đi.” T. là tên của em. Chị ấy nhắn tin cho anh như vậy, lại nhắc đến tên em nên em đã ấn mở cuộc trò chuyện vì muốn biết 2 người nói gì. Và em thật sự rất sốc khi anh nói vẫn yêu chị ấy, trái tim đã chết từ lâu vì chị. Anh khẳng định với chị ấy là tình cảm dành cho em không thể bằng tình cảm dành cho chị. Chỉ vì em đã trót trao đời con gái nên anh ấy sẽ chịu trách nhiệm với em. Người yêu cũ của anh thì luôn nói những điều tốt và khuyên anh đối xử tốt với em. Qua cuộc nói chuyện ấy, em cũng biết được 2 người đã từng có quan hệ thể xác với nhau nhưng là sau khi chị ấy lấy chồng.

Lần đó, anh là người chủ động yêu cầu quan hệ với chị ấy, nói là lần cuối để dứt tình và chị ấy đồng ý. Theo thời gian trong tin nhắn thì khi đó, em và anh chưa yêu nhau. Anh cũng giải thích với em như thế. Em đã dùng lý do đó để tự an ủi mình và như thế thì không thể nói là anh phản bội em. Nhưng em vẫn rất buồn. Em cảm thấy tổn thương và khóc rất nhiều. Em không biết phải làm gì khi trái tim anh vẫn hướng về người yêu cũ. Hơn nữa, có 1 lần đi nhà nghỉ với nhau rồi thì sẽ có những lần khác. Làm sao em có thể hoàn toàn tin tưởng anh nữa?

Buổi đi chơi của chúng em hôm ấy kết thúc trong nỗi buồn của em. Anh đã giải thích rất nhiều nhưng em không thể nghe nổi, trong đầu em khi ấy chỉ lặp đi lặp lại ý nghĩ rằng anh không yêu em, rằng anh vẫn qua lại với bạn gái cũ. Từ khi đọc được tin nhắn của anh với người cũ, em bỗng cảm thấy thật mệt mỏi. Tính đến giờ, chúng em đã quen và yêu nhau được 1 năm. Anh là mối tình đầu của em, là người em yêu toàn tâm toàn ý. Thế mà anh lại khiến em phải chịu cú sốc lớn như vậy.

Những ngày sau đó, anh thừa nhận là chưa quên được người yêu cũ, nhưng từ giờ, anh sẽ chỉ có mình em. Anh cũng đối xử ngọt ngào với em hơn. Nhưng từ đó, em luôn cảm thấy buồn mỗi khi nói chuyện với anh. Nếu anh không yêu em thì sao lại tỏ tình? Còn nếu yêu em thì sao lại lừa dối em như vậy, lại nói như thế với người yêu cũ? Em đã trót trao cho anh đời con gái nên không dám nói lời chia tay, vì em sợ rằng sẽ chẳng ai muốn yêu 1 cô gái không còn trinh trắng. Nhiều lúc, em muốn buông xuôi nhưng lại chẳng muốn mất anh. Em không biết mình nên làm gì bây giờ?

Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục