Từ khóa tìm kiếm: BHNVCT

Có thể chung sống hòa thuận với "giặc bên Ngô"?

[VOV2] - Về làm dâu 3 năm, người phụ nữ chưa từng phải băn khoăn về mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu nhưng lại đang gặp phiền phức vì mối quan hệ với chị chồng.

Cứu vãn cuộc hôn nhân

[VOV2] - Vợ ngang ngược hay giận dỗi khiến mối quan hệ vợ chồng dường như đang đi vào bế tắc? Người vợ cư xử như vậy liệu có phải do lỗi của người chồng?

Mẹ chồng ghê gớm, mất tình thông gia

[VOV2] - Mẹ chồng ghê gớm, đối xử tệ bạc với con dâu, lại còn sinh sự với thông gia, gây mâu thuẫn giữa hai gia đình.

Bỏ hay giữ thai?

[VOV2] - Bạn sẽ làm gì khi giọt máu trong bụng đang lớn dần mà chồng chưa cưới lại muốn chia tay? 28 tuổi, chưa phải là quá muộn để cô gái ấy làm lại từ đầu, nhưng còn đứa con trong bụng thì sao?

Có thai, chồng sắp cưới "quất ngựa truy phong"

[VOV2] - Yêu nhau gần chục năm, đến khi đám cưới sắp diễn ra thì cô gái và đứa con trong bụng lại sắp bị bỏ rơi vì chồng sắp cưới tìm được “chân ái”.

Tình yêu thương bị mài mòn, làm sao hàn gắn?

[VOV2] - Làm thế nào để cải thiện quan hệ với những người có quan hệ máu mủ nhưng lại không yêu thương mình? Làm sao để hàn gắn gia đình đang bên bờ tan vỡ?

Bố ngoại tình, gia đình không như ý

[VOV2] - Yêu thương gia đình nhưng tình cảm trao đi không được đáp lại khiến thính giả trẻ vô cùng đau khổ. Chuyện bố ngoại tình càng khiến bạn trẻ này mất niềm tin vào tình thân. Giờ bạn ấy phải làm gì để hàn gắn gia đình, để kết nối với người thân?

Bị cưỡng hiếp và đe dọa: phải làm gì?

[VOV2] - Chỉ vì trót nhẹ dạ cả tin mà nhiều cô gái phải gánh chịu hậu quả khôn lường.

Làm thế nào để vun đắp tình cảm?

[VOV2] - Kết hôn do mai mối, làm thế nào để có cuộc hôn nhân hạnh phúc, để vợ chồng tìm được tiếng nói chung?

Hôn nhân không tình yêu

[VOV2] - Hôn nhân không tình yêu chẳng khác nào xây lâu đài trên cát- điều này có lẽ đúng với trường hợp của nhân vật trong câu chuyện đêm nay.