Từ khóa tìm kiếm: bhnvct

Mải nhậu quên vợ

[VOV2] - Ngày nào cũng vậy, cứ hết giờ làm là anh lại ra quán nhậu, mặc kệ vợ lo toan nhà cửa, con cái. Có nhắc nhở, anh bảo, việc nhà là việc của phụ nữ, còn việc của anh là giao lưu ở bên ngoài.

Chọn chồng khi tái hôn

[VOV2] - Ai cũng muốn tìm được một người chồng lý tưởng, yêu thương vợ con và lo toan kinh tế gia đình. Nhưng cuộc sống không cho ai tất cả. Chọn người mình yêu hay chọn một người có thể làm chỗ dựa kinh tế?

Có nên ly dị?

[VOV2] - Một cuộc hôn nhân tan vỡ, có phải chỉ có người trong cuộc mới đau khổ?

Làm gì để lấy lại lòng tin của vợ?

[VOV2] - Có thể cai nghiện và làm lại từ đầu hay không? Liệu có thể đặt lòng tin vào người đã từng lầm lỡ?

Phôi phai tình nghĩa vợ chồng

[VOV2] - Sau thời gian dài cô đơn, gặp được người con gái khéo léo, giỏi giang nên vội vàng kết hộn. Sống chung chẳng bao lâu lại phát hiện vợ mình qua lại với nhiều người đàn ông khác.

Không ánh sáng không có nghĩa là hết hy vọng

[VOV2] - Chắc chắn chẳng ai trong chúng ta ngờ rằng có 1 ngày, chuyện không may sẽ ập đến với mình, nhất là khi tương lai đang rộng mở. Khi cuộc sống không mỉm cười với ta thì ta phải làm thế nào để mỉm cười với cuộc sống?

Khiếm thị - làm sao để sống?

[VOV2] - Đột nhiên mất đi ánh sáng khi tuổi đời còn quá trẻ, tương lai rộng mở ở phía trước, chàng trai phải làm thế nào để vượt qua?

Đã ly hôn có nên quay lại?

[VOV2] - Gương vỡ khó có thể lành. Đã ly hôn vì lý do không có tình yêu và sự tôn trọng thì khi quay lại với nhau cũng khó có được hạnh phúc và sự sẻ chia.

Trẻ cậy cha, già cậy ai?

[VOV2] - Khi về già, ai chẳng muốn vui vầy bên con cháu, thế nhưng, có không ít bậc cha mẹ sống với con cái mà chẳng khác nào người dưng. Phải làm gì trong hoàn cảnh này đây?

Trị chồng vụng trộm "bóc bánh trả tiền"

[VOV2] -Anh chỉ cảm thấy thỏa mãn, vui thú khi tìm vui bên những cô gái làng chơi.