Mức Điểm sàn xét tuyển vào Trường Đại học Mở Hà Nội năm 2023 cơ bản đảm bảo ổn định so với các năm trước, một số ngành có tăng nhẹ so mức điểm sàn năm 2022.

Cụ thể, ngưỡng nhận hồ sơ xét tuyển cao nhất là 21 điểm, thuộc về các ngành: Thương mại điện tử, Luật, Luật Quốc tế, Luật Kinh tế (C00), Công nghệ thông tin, Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Trung Quốc.

Điểm sàn thấp nhất là 17 điểm thuộc các ngành: Công nghệ Sinh học, Công nghệ Thực phẩm, Kiến trúc. Tiếp đó, ngành Thiết kế công nghiệp có mức điểm sàn 17,5. Các ngành: Công nghệ kỹ thuật điện tử - viễn thông, Công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa có mức điểm sàn 19 điểm.

Các ngành xét tuyển từ mức điểm sàn 20 điểm là Kế toán, Tài chính ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Luật, Luật Quốc tế, Luật Kinh tế (A00, D01), Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Quản trị khách sạn.

Lý giải mức điểm sàn có tăng nhẹ ở một số ngành so với năm 2022, nhà trường cho biết rút ngắn khoảng cách của điểm sàn và điểm chuẩn nhằm tạo cơ hội thuận lợi cho thí sinh trong công tác xét tuyển đại học.

Năm nay, phổ điểm thi và phổ điểm các tổ hợp xét tuyển vào Trường Đại học Mở Hà Nội không có nhiều khác biệt so với năm 2022. Dự kiến, năm 2023, điểm chuẩn vào các ngành của Trường Đại học Mở Hà Nội sẽ không có nhiều biến động.

Thí sinh có thể tham khảo điểm chuẩn các năm trước của Trường ĐH Mở Hà Nội trong bảng dưới đây: