Go Stock là sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động thường niên của CLB Chứng khoán Sinh viên SSC - Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Nối tiếp những thành công trong 6 mùa trước, năm nay, hội thảo Go Stock 2023 trở lại với chủ đề: “Vĩ mô biến động, kịch bản nào cho thị trường chứng khoán Việt Nam?” nhằm tổng kết về thị trường trong năm vừa qua, cùng với đó đưa ra phân tích, dự đoán trong thời gian tới: thị trường chứng khoán sẽ diễn biến như thế nào và đâu sẽ là chiến lược đầu tư phù hợp cho các nhà đầu tư.

Bên cạnh đó, Go Stock còn đóng vai trò là sự kiện khởi động cho Cuộc thi Go Finance 2023, cuộc thi dành cho các bạn sinh viên có niềm đam mê Tài chính - Chứng khoán. Hội thảo đã đem lại cho người tham gia những góc nhìn hết sức thú vị về diễn biến thị trường chứng khoán Việt Nam, với sự tham gia của 4 diễn giả giàu kinh nghiệm trong ngành: Anh Hoàng Việt Anh - Giám đốc Khách hàng Doanh nghiệp lớn tại Công ty Cổ phần Chứng khoán VNDIRECT; Anh Lê Đức Khánh - Giám đốc Phân tích CTCP Chứng khoán VPS; Chị Đỗ Thu Phương - Trưởng nhóm Phân tích Định lượng, phòng Phân tích CTCP Chứng khoán Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BSC); TS. Vũ Thị Thúy Vân - Giảng viên Bộ môn Thị trường chứng khoán, Viện Ngân hàng – Tài chính, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Hội thảo gồm 3 phần: Nhìn lại diễn biến thị trường chứng khoán Việt Nam (2022, Quý 1/2023); Phân tích tình hình kinh tế vĩ mô và những tác động cụ thể lên diễn biến thị trường; Nhận định thị trường chứng khoán Việt Nam 2023: Chiến lược đầu tư và Quản trị rủi ro và phần Giải đáp thắc mắc đã mang tới nhiều thông tin hữu ích cho những bạn sinh viên trẻ nói riêng hay những nhà đầu tư về thị trường tài chính nói chung.

Cũng qua Hội thảo, những người tham gia sẽ có thêm nhiều góc nhìn mới về thị trường chứng khoán trong năm tiếp theo, đồng thời làm rõ động lực thu hút nhà đầu tư cá nhân và đánh giá triển vọng về thị trường trong năm 2023. Đặc biệt, Go Stock cung cấp các góc nhìn và kiến thức cần thiết cho Cuộc thi Go Finance 2023, nằm trong chuỗi sự kiện lớn của CLB Chứng khoán Sinh viên SSC, dự kiến mở đơn vào tháng 06/2023.