Tư vấn tuyển sinh:

Khám phá môi trường học tập năng động ở Trường ĐH Thủy Lợi

[VOV2] - Khám phá về môi trường học tập cũng như cơ hội để trở thành sinh viên của Trường ĐH Thủy Lợi trong Chương trình Diễn đàn VOV2, phát sóng lúc 11h, thứ 6, Ngày 9/4/2021 trên VOV2, VOV2.VN, livestream trên fanpage VOV2 cuộc sống muôn màu.

Phương Lan

Tọa lạc ngay tại trung tâm thủ đô Hà Nội, với tuổi đời hơn 60 năm, đồng hành trên mọi chặng đường phát triển của đất nước, Trường ĐH Thủy Lợi là cái nôi đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ trong các ngành khoa học, kỹ thuật, kinh tế và quản lý, đặc biệt trong lĩnh vực thuỷ lợi, môi trường, phòng chống và giảm nhẹ thiên tai....

Với cơ cở vật chất, trang thiết bị giảng dạy hiện đại, thời gian qua, Trường ĐH Thủy Lợi tăng cường phát triển các nhóm nghiên cứu mạnh.

Bên cạnh hợp tác với rất nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước để tạo đầu ra cho sinh viên thì việc thúc đẩy, tạo đà cho các dự án khởi nghiệp sinh viên cũng được nhà trường đầu tư mạnh mẽ.

Với tầm nhìn chiến lược trở thành một trong các trường đại học đa ngành hàng đầu của Việt Nam, có năng lực hội nhập cao với hệ thống giáo dục đại học khu vực và quốc tế, Trường ĐH Thủy Lợi đã phát huy thế mạnh vốn có, đồng thời nhanh nhạy để bắt kịp những bước đi của thời đại. Bên cạnh trang bị kiến thức chuyên sâu, trường chú trọng đào tạo các kỹ năng mềm để giúp sinh viên hội nhập thị trường lao động. 

Khám phá về môi trường học tập cũng như cơ hội để trở thành sinh viên của Trường ĐH Thủy Lợi trong Chương trình Diễn đàn VOV2, phát sóng trực tiếp lúc 11h, thứ Sáu, ngày 9/4/2021 trên sóng VOV2, vov2.vn và  livestream trên fanpage VOV2 Cuộc sống muôn màu.

Các bạn có thể đặt câu hỏi cho khách mời đến từ trường ĐH Thuỷ Lợi dưới phần livestream trên trang fanpage https://www.facebook.com/VOV2CUOCSONGMUONMAU, hoặc gọi điện trực tiếp tới 2 số máy: 0243.826.5566 hoặc 0243.826.5656.

Nghe tại đây:

Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục