Là trường Đại học hàng đầu trong khối các trường Đại học đào tạo nhân lực cho lĩnh vực kinh tế, quản lý và quản trị kinh doanh, từ ngày đầu thành lập, Trường Đại học Kinh tế quốc dân luôn là sự lựa chọn số 1 của những thí sinh có mong muốn trở thành những chuyên gia kinh tế, những nhà hoạch định chính sách, những CEO có tầm…

Phương pháp đào tạo của Đại học Kinh tế Quốc dân có những điểm khác biệt so với các trường Đại học có cùng khối ngành đào tạo, ở đây các kiến thức kinh tế, tài chính, quản trị không chỉ được đào tạo mang tính chất chuyên sâu mà sinh viên của trường được khơi gợi năng lực làm chủ, có tầm nhìn chiến lược trong quản trị và xây dựng chính sách làm thay đổi nền kinh tế.

Với chương trình đào tạo liên tục được đổi mới vởi đội ngũ giảng viên giỏi được đào tạo bài bản từ các nước có nền giáo dục tiên tiến, Đại học Kinh tế quốc dân đã và đang tiếp tục khẳng định vị thế của mình là trường đại học trọng điểm trong hệ thống các trường Đại học khối kinh tế.

Đặc biệt trong thời đại công nghệ kỹ thuật phát triển mạnh mẽ như hiện nay, việc mở ra những ngành đào tạo liên quan đến quản lý lĩnh vực công nghệ sẽ giúp cho sinh viên có nhiều cơ hội việc làm ở những ngành nghề mới.

Để giúp các thí sinh 2k6 giải đáp những thông tin về các ngành đào tạo và phương thức tuyển sinh của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Diễn đàn VOV2 có sự tham gia của các vị khách mời:

-PGS.TS Bùi Huy Nhượng - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

-TS Nguyễn Quang Huy - Hiệu trưởng Trường Công Nghệ thuộc Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

-TS Lê Anh Đức – Phó Trưởng phòng phụ trách Phòng Quản lý đào tạo, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Chương trình phát sóng trực tiếp lúc 11h ngày 14/6 trên VOV2 FM 96,5MHz; livestream trên Fanpage VOV2 Cuộc sống muôn màu. Hotline: 0243.8265756 và 0243.8265566.