Một ngôi nhà muốn bền vững phải có nền móng thực sự vững chắc – Với nền móng ấy bạn có thể kiến tạo rất nhiều phong cách kiến trúc phù hợp với mọi yêu cầu, sở thích. Điều này được ví như những kiến thức cơ bản bạn có được nếu bạn là sinh viên của Trường ĐH Khoa học Tự nhiên (ĐHQG Hà Nội).

Là sinh viên các ngành của Khoa Toán-Cơ-Tin học, khi ra trường bạn hoàn toàn có thể làm việc trong các lĩnh vực như Trí tuệ nhân tạo, Khoa học dữ liệu, Công nghệ thông tin, Phân tích dữ liệu tài chính và đánh giá rủi ro, logistic … Là sinh viên Khoa Vật lý hay Khoa Hóa học, bạn sẽ được trang bị kiến thức và kỹ năng để trở thành chuyên gia thiện chiến trong lĩnh vực chuyên môn nhưng bạn cũng sẽ đủ năng lực và tư duy sáng tạo để cạnh tranh với những đối thủ học đúng chuyên ngành công nghệ bán dẫn hay thiết kế vi mạch, sản xuất chip,..

Nếu bạn thật sự đam mê khoa học tự nhiên thì việc chọn Trường ĐHKHTN (ĐHQG Hà Nội) là bạn đã chọn đúng môi trường học tập, nghiên cứu mà ở đó những người thầy, người bạn sẽ đồng hành cùng bạn và giúp bạn tỏa sáng thực sự. Từ những thí sinh ưu tú có bề dày thành tích học tập trong những năm học phổ thông đến những chàng trai nghèo ở vùng xa xôi hẻo lánh mang trong mình tình yêu với khoa học cơ bản và mong muốn được khám phá, được chinh phục tự nhiên - bạn đều có cơ hội thành công khi học tập ở môi trường này.

Học gì đúng với đam mê, sở trường để có việc làm là ước mơ khát vọng chính đáng của mỗi thí sinh nhưng học gì để có thể phát triển bản thân tối đa trong nhiều môi trường khác biệt là điều chưa phải thí sinh nào cũng nghĩ đến. Diễn đàn VOV2 lúc 11h00 ngày 24/4 với sự tham gia của 3 vị khách mời :

- GS Lê Thanh Sơn – Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Khoa học tự nhiên, ĐH Quốc gia Hà Nội.

- PGS Phạm Nguyên Hải - GV cao cấp Trường ĐH Khoa học tự nhiên, ĐH Quốc gia Hà Nội.

- TS Đỗ Thanh Hà – Phó trưởng khoa Toán – Cơ – Tin học

Các khách mời đến từ trường ĐHKHTN - ĐHQGHN sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những ngành đào tạo thuộc lĩnh vực khoa học cơ bản và khoa học công nghệ, mang tính ứng dụng cao không chỉ thú vị khi theo học mà còn có nhiều cơ hội việc làm và có khả năng phát triển tiềm năng tương lai.

Chương trình được phát sóng trực tiếp trên VOV2 96,5 và livestream trên trang fanpage VOV2 cuộc sống muôn màu. Hotline: 0243856556602438265656.