Cơ hội được sử dụng thuốc miễn phí cho bệnh nhân đái tháo đường type 2

[VOV2] - Bệnh viện Đại học Y Hà Nội đang tuyển tình nguyện viên tham gia nghiên cứu thử nghiệm lâm sàng thuốc điều trị đái tháo đường type 2. Đây là cơ hội để người bệnh được thăm, khám, điều trị đái tháo đường miễn phí.

Ánh Tuyết
image-article

Trung tâm Dược lý lâm sàng Trường Đại học Y Hà Nội đang phối hợp với Bệnh viện Đại học Y Hà Nội triển khai nghiên cứu “Thử nghiệm lâm sàng phase II, ngẫu nhiên, mù đôi, nhóm song song, đối chứng với giả dược để xác định tính an toàn và hiệu quả của sản phẩm Andiabet trong điều trị đái tháo đường type 2”.

Các dữ liệu thu được từ nghiên cứu sẽ được sử dụng nhằm mục đích khoa học, giúp mang lại lợi ích cho các bệnh nhân mắc đái tháo đường type 2 trong tương lai. Khi tham gia nghiên cứu, các tình nguyện viên sẽ được hưởng những lợi ích nhất định khi thuốc có tác dụng giảm glucose máu và cải thiện cấu trúc vi thể của tụy.

Tình nguyện viên sẽ được hưởng các quyền lợi, bao gồm:

- Khám, theo dõi và chăm sóc bởi đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa Nội tiết – Đái tháo đường tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội;

- Được tư vấn về chế độ ăn uống lành mạnh và lối sống tích cực trong quá trình điều trị đái tháo đường type 2.

- Được hỗ trợ tiền xét nghiệm cho các xét nghiệm chỉ định trong nghiên cứu.

- Được hỗ trợ tiền đi lại cho các lần thăm khám trong nghiên cứu.

- Tình nguyện viên cũng được bảo mật thông tin cá nhân một cách tuyệt đối.

Cách thức đăng ký tham gia: Tình nguyện viên có thể đăng ký và thăm khám trực tiếp tại Khoa Nội tiết – Hô hấp, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, Số 01 Tôn Thất Tùng, Quận Đống Đa, Hà Nội. Hoặc đăng ký qua điện thoại Trung tâm Dược lý lâm sàng: 024.38523798 , bấm nhánh 3188; qua điện thoại Nghiên cứu viên chính: PGS. TS. Vũ Bích Nga 0913.544.62. Qua email duoclylamsang@gmail.com.

 

Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục