3 nạn nhân được ra viện là mẹ con chủ nhà trọ, gồm một phụ nữ 38 tuổi và 2 con 11 và 14 tuổi, là thành viên trong gia đình có nhà trọ bị cháy.

Trước khi được ra viện, các bác sĩ Bệnh viện Giao thông Vận tải đã hội chẩn để đánh giá toàn trạng của 3 mẹ con. Tuy về tâm lý vẫn còn sốc vì hoảng sợ, lo lắng, nhưng cơ bản đã ổn định về sức khoẻ.

3 nạn nhân còn lại của vụ cháy cũng đã được chuyển sang Bệnh viện Bạch Mai, trong số này có bà N.T.K, 84 tuổi, chủ nhà trọ là người bị nặng nhất. Bà K. bị khó thở do hít phải nhiều bụi than, nhiễm toan chuyển hóa, tổn thương cơ tim. Bà K. hiện nằm điều trị tại Khoa Hồi sức tích cực của Bệnh viện Bạch Mai trong tình trạng suy hô hấp nặng, đặt ống nội khí quản, thở máy.

2 bệnh nhân còn lại điều trị tại Trung tâm chống độc là một cặp vợ chồng. Người vợ N.T.X (30 tuổi) là giáo viên, quê ở Hòa Bình và chồng N.T.K (35 tuổi) là nhân viên văn phòng, quê ở Phú Thọ. Hai vợ chồng mới lấy nhau được 1 năm, thuê trọ tại khu Trung Kính được 3-4 tháng.

Trong lúc cháy, 2 vợ chồng cố thủ trong nhà tắm khoảng 1 tiếng cho đến khi được giải cứu. Hiện 2 bệnh nhân đều trong tình trạng thở oxy, tỉnh táo có thể giao tiếp với nhân viên y tế. Ngay sau khi nhập viện, bệnh nhân được chỉ định đi nội soi tai mũi họng, chụp X.Quang, làm xét nghiệm, truyền dịch, truyền kháng sinh.

Chiều nay, PGS.TS Đào Xuân Cơ - Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai cho biết đang tập trung mọi nguồn lực cao nhất để cứu chữa cho các nạn nhân.