Theo ghi nhận của PV VOV2, 6 nạn nhân về cơ bản ổn định, kiểm soát được tình hình sức khoẻ. Người cao tuổi nhất là cụ bà 84 tuổi, nhỏ nhất là 11 tuổi. Hiện Bệnh viện Bạch Mai đã hỗ trợ những điều kiện tốt nhất để cứu chữa cho bệnh nhân.

Nằm trên giường bệnh, N.M.A, học sinh lớp 8, con gái chủ nhà sức khoẻ vẫn còn khá yếu. Em cho biết, khu trọ có bình thường có 24 người (gồm cả gia đình em) nhưng đêm qua chỉ có 20 người ở đó. Đêm qua em được đưa vào đây cùng bố mẹ, em trai và bà năm nay 84 tuổi.

Hiện nay bà và bố em đang nằm điều trị ở khu hồi sức tích cực. Những người còn lại nằm ở Khoa Cấp cứu.

Có mặt tại Bệnh viện Giao thông Vận tải sáng nay, bác sĩ nguyễn Đình Hưng, Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Nội cho biết: Cụ bà bị ngộ độc nặng, bỏng sâu đường hô hấp. Từ đêm qua các bác sĩ BV Giao thông Vận tải đã hội chẩn với bác sĩ Trung tâm chống độc, Bệnh viện Bạch Mai về phương án điều trị. Ngoài ra, các biện pháp hỗ trợ tư vấn tâm lý, hạn chế các sang chấn cũng đã được Sở Y tế Hà Nội tính đến và có phương án hỗ trợ, giúp nạn nhân ổn định tinh thần.

Vụ hỏa hoạn xảy ra lúc rạng sáng cùng ngày tại khu nhà trọ trong ngõ 119 Trung Kính (quận Cầu Giấy, Hà Nội) làm ít 14 nạn nhân thiệt mạng.

Hiện Giám đốc Công an thành phố đang chỉ đạo các đơn vị liên quan, Công an quận Cầu Giấy phối hợp các Cục nghiệp vụ Bộ Công an khẩn trương điều tra, xác minh, làm rõ nguyên nhân vụ cháy để giải quyết, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Ngoài ra, Công an thành phố tham mưu cho Thành ủy, Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội chỉ đạo các sở, ngành có liên quan phối hợp Ủy ban nhân dân quận Cầu Giấy tổ chức thăm hỏi, động viên các gia đình nạn nhân, khắc phục hậu quả sau vụ cháy…/.