Hội thao diễn ra từ ngày 04/5 đến ngày 18/5 với 4 môn thi đấu gồm: Bóng đá nam, cầu lông, bóng bàn và kéo co, thu hút khoảng 1500 vận động viên là các cán bộ, công chức, viên chức, lao động tại các bộ, ban, ngành đoàn thể, các đơn vị sự nghiệp Trung ương, công đoàn trực thuộc Công đoàn viên chức Việt Nam.

Đánh giá về Hội thao năm nay, ông Ngọ Duy Hiểu – Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn, Chủ tịch Công đoàn Viên chức Việt Nam cho biết: “Hội thao là sân chơi bổ ích, là món quà sức khỏe, là diễn đàn kết nối của đoàn viên người lao động. Không chỉ với số lượng VĐV tham gia rất đông, khán giả cũng rất đông đảo nhiệt tình tham gia hưởng ứng. Chất lượng chuyên môn được đánh giá rất cao, và đặc biệt là tinh thần thể thao cao thượng, cũng như tình cảm, trách nhiệm của những công chức, viên chức, người lao động với Công đoàn rất lớn. Có thể nói đến nay Hội thao đã thắng lợi hoàn toàn, hứa hẹn những mùa giải sau sẽ chất lượng hơn nữa, tốt hơn nữa”.

Khép lại 2 tuần thi đấu sôi động, hấp dẫn, Ban Tổ chức đã trao 17 bộ huy chương Vàng, Bạc, Đồng. Về kết quả toàn đoàn, giải nhất toàn đoàn thuộc về Công đoàn Bộ Tài chính, giải nhì là Công đoàn Bộ tài nguyên và Môi trường, giải ba thuộc về Công đoàn Thông tấn xã Việt Nam, Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân và Bộ Văn hóa Thể thao Du lịch giành giải khuyến khích.