Giải bóng đá 7 người quốc tế Wika Cup 2024 được tổ chức từ ngày 11 đến 14/01 tại sân vận động Trung tâm Văn hoá – Thông tin & Thể thao Hoàng Mai, Hà Nội với 4 đội bóng tham dự gồm CLB Nongpookao Nongpoothan (Thái Lan), Kickerz (Malaysia) cùng 2 đội bóng của Việt Nam là Đại Từ FC (vô địch VPL-S4) và Hiếu Hoa – Quahaco FC (vô địch VSC-S3).

Ông Phạm Ngọc Tuấn – TGĐ công ty Vietfootball cho biết, "chất lượng giải đấu đến từ chính chất lượng của các CLB tham dự giải và Việt Nam có hai nhà vô địch, Đại Từ FC của giải VĐQG 7 người VPL, Hiếu Hoa vô địch Cúp Quốc gia 7 người còn Thái Lan tuyển chọn từ giải đấu có tới 630 đội để lấy duy nhất đội vô địch sang đây. Đại diện Malaysia cũng là một đội rất danh tiếng trong hệ thống thi đấu lâu năm của họ…".

Khác với lần đầu tiên tổ chức, giải bóng đá 7 người quốc tế Wika Cup 2024 diễn ra vào thời điểm đầu năm mới, mở đầu cho mùa giải thứ 11 mà Vietfootball tổ chức hệ thống các giải thi đấu bóng đá 7 người với luật thi đấu vừa được VFF ban hành hồi tháng 8/2023.

04 đội tham dự giải bóng đá 7 người quốc tế Wika Cup 2024 sẽ đấu vòng tròn 1 lượt để tìm ra nhà Vô địch và ở lượt trận đầu tiên vào ngày 11/01, CLB Nongpookao Nongpoothan (Thái Lan) sẽ gặp Kickerz (Malaysia) trong khi Đại Từ FC so tài Hiếu Hoa – Quahaco FC./.