Trên sân Quảng Nam, cuộc đối đầu giữa Quảng Nam và Cần Thơ đã diễn ra rất hấp dẫn. Phút 19, Cần Thơ vượt lên dẫn trước. Từ nỗ lực đoạt bóng trong chân hậu vệ Quảng Nam trước khi chuyền sát đường biên ngang của Thanh Hải, Văn An bình tĩnh quan sát chuyền ngược ra cho Vũ Linh tung cú dứt điểm bóng sống trái phá tung lưới đối thủ.

Tuy nhiên chỉ 8 phút sau, Quảng Nam có bàn gỡ hòa 1-1. Từ pha phối hợp ném biên bên cánh trái, Hà Minh Tuấn của Quảng Nam bật lên đánh đầu đưa bóng vào vòng cấm địa sát vị trí của trung vệ Tuấn Đạt bên phía Cần Thơ. Trong một thoáng mất tập trung, Tuấn Đạt đã chần chừ và để Mạch Ngọc Hà tận dụng đoạt bóng, trước khi dứt điểm chéo góc mang về bàn gỡ hòa cho đội chủ nhà.

Trận đấu diễn ra với những tình huống ăn miếng trả miếng hấp dẫn. Để rồi ở phút 79, Cần Thơ đã có bàn thắng quý như vàng. Từ một quả đá phạt góc bên cánh trái, trung vệ Hoàng Duy bên phía đội khách bật cao nhất và đánh đầu lái bóng về cầu môn, trong sự bất lực của thủ thành Đức An, ấn định tỷ số 2-1 và giúp Cần Thơ có chiến thắng đầu tiên ở mùa giải năm nay.

Cũng tại vòng 4, Khánh Hòa tận dụng tốt lợi thế sân nhà để thắng Long An với tỷ số 2-0. Trọng Hiếu mở tỷ số cho đội bóng phố biển ở phút 54. Sau đó tới phút 69, Đình Kha ấn định thắng lợi 2-0 cho Khánh Hòa. Tuy nhiên, 3 điểm trước Long An chưa thể giúp Khánh Hòa có thể đứng đầu bảng tại giải hạng Nhất. Bởi ở trận đấu còn lại, Bà Rịa - Vũng Tàu đã đánh bại Phú Thọ với tỷ số tối thiểu 1-0. Kết quả này giúp cho Bà Rịa - Vũng Tàu duy trì khoảng cách 3 điểm với đội xếp thứ 2 là Khánh Hòa.

Ba cặp đấu còn lại của vòng 4 diễn ra chiều 26/6 khi Đắc Lắc gặp Huế, Phù Đổng làm khách của Bình Phước và Phố Hiến tiếp CAND trên sân Trung tâm PVF.