Sự kiện được tổ chức bởi ba đơn vị: Cộng đồng Yêu Golf Mê Swing và Nghiện Du lịch, Baygolf, Ssport. Giải golf là cầu nối góp phần phát triển cộng đồng và các hoạt động golf phong trào. Bên cạnh đó thông qua giải đấu, BTC tiếp tục kêu gọi sự ủng hộ của các golfer tham gia, chung tay giúp đỡ cho các bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo tại bệnh viện K Tân Triều. Đây là hoạt động từ thiện thường niên của giải đấu giúp lan tỏa tình yêu thương tới những hoàn cảnh gặp nhiều khó khăn.

Tiếp nối tinh thần của 2 mùa giải trước, Christmas Day Championship 2023 vẫn giữ nguyên tiêu chí vui là chính, các golfer cùng nhau thi đấu và lưu giữ lại những kỷ niệm đáng trân quý nhất. Đặc biệt, theo BTC đã chia sẻ giải đấu năm nay sẽ trích một phần tiền để quyên góp đến những bệnh nhân có hoàn cảnh không may mắn tại bệnh viện K Tân Triều. BTC hy vọng sự góp sức của mỗi một người tham dự với số tiền 200.000 đồng ủng hộ sẽ mang đến một mùa giáng sinh an lành, hạnh phúc, ấm áp đến những bệnh nhân tại cơ sở K Tân Triều.

Giải Christmas Day Championship 2023 dự kiến có 220 golfer tham dự và được chia làm 4 bảng thi đấu. Các bảng đấu dựa vào Handicap, trong đó bảng A (0 - 14), bảng B (15 - 24), bảng C (25 - 36) và bảng D dành cho các golfer nữ. Thể thức thi đấu tính điểm Net theo hệ thống system 36. Tổng giá trị giải thưởng cho sự kiện năm nay là 8 tỷ đồng, trong đó gồm 2 xe Mazda 6 2.5 Signature Premium và 100 triệu tiền mặt cho golfer có cú HIO xuất sắc và nhiều giải thưởng đến từ các đơn vị đồng hành….