Tiến Anh và Tuấn Phong mang về cho đoàn Việt Nam thêm một chức vô địch khi họ đánh bại Ashlin De Silva/Risith Somaratna trong trận chung kết đôi nam. Khác với giai đoạn 1, 2 tay vợt Việt Nam gặp khá nhiều vất vả ở lần tái đấu. Tuy nhiên, sự kháng cự của bộ đôi Sri Lanka là không đủ để giúp họ tránh khỏi việc để thua trong set đấu đầu tiên với tỉ số 4-6. Sang set đấu thứ 2, các tay vợt Sri Lanka thi đấu tốt hơn và có thời điểm dẫn trước 4-2. Với sự mạnh mẽ và chính xác của Tiến Anh cộng thêm những tình huống xử lý trên lưới của Tuấn Phong, các tay vợt của Việt Nam đưa set 2 vào loạt tie break trước khi có chiến thắng 7-3 ở loạt đấu cân não, qua đó giành vị trí nhất ở nội dung đôi nam trong cả 2 giai đoạn của giải Quần vợt Vô địch U14 ITF châu Á.

Ngày thi đấu thứ 3 có thể được coi là ngày không thành công của chúng ta ở nội dung đánh đơn. Ở nội dung đơn nữ, ngoại trừ Tô Bình Nhiên có được chiến thắng tuyệt đối sau 2 set cùng với tỷ số 6-0 trước tay vợt Tandin Wangmo của Bhutan trong trận phân hạng 9-12 thì những tay vợt khác như hạt giống số 4 Huỳnh Ngọc Khánh và Nguyễn Ngọc Đông Nhi đều phải nhận thất bại. Trong khi Đông Nhi gặp phải chấn thương bỏ cuộc giữa chừng trong trận đấu với Sandithi Arachchi của Sri Lanka còn Huỳnh Ngọc Khánh để thua 3-6, 6-7 trong trận bán kết đơn nữ với tay vợt Manha Mohamed Ali của Maldives.

Ngày 17/01 diễn ra những trận chung kết còn lại ở nội dung đơn nam, đơn nữ và những trận phân hạng ở 2 nội dung này. Bên cạnh đó là BTC sẽ công bố hai đội sẽ góp mặt tại Vòng chung kết của Giải Quần vợt Vô địch U14 ITF Châu Á sau khi giải đấu khép lại. Cùng thời điểm, buổi lễ Bế mạc giải đấu sẽ diễn ra trên sân Trung tâm của cụm sân Quần vợt Hanaka Paris Ocean Park.