Ở mùa giải đầu tiên lên chơi tại giải đấu cao nhất của bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam, CLB CAHN trải qua 11 trận thắng, 5 trận hòa và 4 trận thua, ghi 39 bàn và để thủng lưới 11 lần, qua đó đăng quang ngôi vô địch sau 20 vòng đấu, với cùng 38 điểm như CLB Hà Nội nhưng đứng trên nhờ hơn về hiệu số (+18 so với +13).

Phát biểu tại Lễ tổng kết, ông Trần Sỹ Thanh - Chủ tịch UBND TP Hà Nội đã đánh giá cao thành tích mà CLB CAHN giành được trong mùa giải 2023, đồng thời hy vọng các cầu thủ đội bóng sẽ luôn có dũng khí của lực lượng Công an Hà Nội chảy trong huyết quản có sự hào hoa, thanh lịch như phong cách của người Thủ đô, luôn chiếm trọn niềm tin yêu của người hâm mộ.

Tại buổi Lễ, Trung tướng Nguyễn Duy Ngọc - Thứ trưởng Bộ Công an nhấn mạnh: "Những nỗ lực, cố gắng của toàn thể CLB bóng đá CAHN thời gian qua đáp lại sự tin tưởng của Bộ Công an, đáp lại sự tin yêu từ người hâm mộ. Tôi rất hy vọng điều đó sẽ giúp toàn đội tiếp tục nỗ lực để mang về những thành công hơn nữa trong thời gian tới".

Phát biểu đáp từ, Đại tá Dương Đức Hải - Phó Giám đốc CATP Hà Nội - Chủ tịch CLB bóng đá Công an Hà Nội nhấn mạnh: "Là một đội bóng đại diện cho niềm tự hào thể thao của lực lượng Công an nhân dân nói chung, thành phố Hà Nội nói riêng, CLB CAHN đã vượt qua những khó khăn của một đội bóng tân binh, quyết tâm thi đấu cống hiến hết mình, bền bỉ, vì màu cờ sắc áo, là minh chứng đậm nét cho sự trở lại của một biểu tượng vang bóng một thời - CLB bóng đá Công an Hà Nội".

Tại buổi lễ, 11 cá nhân xuất sắc của CLB CAHN được nhận Bằng khen của Bộ Công an; 14 cá nhân được nhận Giấy khen của Công an thành phố Hà Nội và nhiều phần thưởng giá trị khác.