Vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á

Cổ động viên nên đến sân Mỹ Đình trước 2 tiếng

[VOV2] - 19h tối 16/11, trên SVĐQG Mỹ Đình sẽ diễn ra trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Ả-rập Xê-út, tại vòng loại thứ 3 FIFA World Cup 2022 khu vực châu Á. BTC trận đấu khuyến cáo khán giả cần tới sân sớm để thực hiện kiểm tra an ninh và khai báo y tế.

Việt Anh

BTC lưu ý khán giả khi tới sân cần xuất trình các giấy tờ tại các cổng kiểm soát gồm:  Vé xem trận đấu; Giấy chứng nhận hoặc xác nhận điện tử về việc đã tiêm đủ 02 mũi vaccine (mũi 02 đã qua 14 ngày trở lên) và hoặc giấy chứng nhận đã khỏi bệnh COVID-19 trong vòng 06 tháng trở lại đây; Giấy xét nghiệm âm tính với COVID-19 trong thời gian tối đa 72 giờ trước khi trận đấu diễn ra.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho các khán giả tới SVĐQG Mỹ Đình theo dõi và cổ vũ trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Ả-rập Xê-út, LĐBĐVN đã phối hợp với Bệnh viện Đa khoa Medlatec triển khai xét nghiệm cho người có vé với chi phí ưu đãi 100.000 VNĐ/ Test/ Người (đã bao gồm thuế phí). Địa điểm triển khai làm các xét nghiệm tại 37 cơ sở của Bệnh viện Medlatec trên toàn quốc.

Tuy nhiên, BTC không bố trí điểm xét nghiệm nào tại sân ngay trước trận đấu, do vậy khán giả cần chủ động đến các cơ sở của Medlatec để tiến hành xét nghiệm Covid-19.

Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục