Sáng 6/10 tại môn bắn cung ASIAD 19, đội cung 1 dây nữ thắng Đài Loan 5-4 ở tứ kết nhưng thua Trung Quốc 2-6 tại bán kết. Trong trận tranh HC đồng, đội tiếp tục thua Ấn Độ và không giành huy chương nào. Bắn cung Việt Nam khép lại Asiad 19 mà vẫn chưa có huy chương lịch sử.

Còn ở môn cầu mây, đội tuyển 3 nam Việt Nam để thua trước Thái Lan với tỷ số 5-21, 7-21 tại bán kết. Tuy nhiên vẫn nhận về 1 tấm HCĐ do không có trận tranh hạng 3. Các VĐV giành HCĐ thứ 17 cho đoàn là Đậu Văn Hoàng, Nguyễn Hoàng Lân, Huỳnh Ngọc Sang, Ngô Thành Long và Vương Minh Châu. Trong khi đó, đội cầu mây 3 nữ Việt Nam giành quyền vào chung kết sau khi vượt qua Hàn Quốc với tỷ số 2-0 (21-9, 21-7). Đối thủ của Việt Nam trong trận tranh HCV diễn ra vào buổi sáng 7/10 là các cô gái Thái Lan.

Tại trận bán kết bóng chuyền nữ ASIAD 19 diễn ra vào 13h30 ngày 6/10, ĐT Việt Nam nhận thất bại 1-3 trước các cô gái Nhật Bản. Tỷ số các set lần lượt là 24-26, 21-25, 25-23, 16-25. Mặc dù để thua nhưng Thanh Thúy và các đồng đội đã cống hiến một trận đấu rất hay và giàu cảm xúc trước một đối thủ được đánh giá là ứng cử viên cho tấm HCV như Nhật Bản. Như vậy trận tranh HCĐ bóng chuyền nữ ASIAD 19 sẽ chứng kiến màn đụng độ giữa ĐT Việt Nam và ĐT Thái Lan diễn ra lúc 13h30 ngày 7/10 (theo giờ Việt Nam).

Ngày thi đấu 6/10 ASIAD 19 đánh dấu thành công của Karate Việt Nam. Trong trận chung kết nội dung quyền đồng đội nữ môn karate, Nguyễn Thị Phương, Lưu Thị Thu Uyên và Nguyễn Ngọc Trâm đã có màn biểu diễn xuất sắc để nhận về số điểm 42,7 so với 39 điểm của đội Malaysia. Qua đó, giành lấy tấm HCV một cách đầy thuyết phục. Trong khi đó, nữ võ sỹ Nguyễn Thị Ngoan cũng thi đấu hết mình để tiến thẳng vào vòng chung kết nội dung đối kháng dưới 61kg nữ. Cô chỉ chịu thua trước VĐV Gong Li (Trung Quốc) và mang về cho Đoàn TTVN 1 tấm HCB.

Còn tại vòng năm nội dung cá nhân nam môn cờ tướng, Lại Lý Huynh giành chiến thắng trước Tan Yu Huat (Malaysia) còn Nguyễn Thành Bảo hạ Cheng Yin Lung (Hong Kong). Lại Lý Huynh vươn lên dẫn đầu với 8 điểm, hơn chỉ số phụ so với Zhao Xinxin (Trung Quốc). Nguyễn Thành Bảo và Low Yi Hao (Singapore) cùng có 7 điểm. Sau bảy vòng, hai kỳ thủ có thành tích tốt nhất sẽ vào đấu chung kết.

Trong ngày thi đấu 6/10, môn cờ vua ASIAD 19, ĐT nam cờ vùa Việt Nam đã giành chiến thắng trước HongKong ở vòng 8 nội dung đồng đội nam. Tuy nhiên, việc các đối thủ xếp trên đồng loạt có được chiến thắng tại vòng đấu thứ 8 đã chính thức dập tắt hy vọng cạnh tranh huy chương cho cờ vua Việt Nam. Các kỳ thủ nam hiện xếp thứ 5 với 10 điểm sau 8 vòng đấu, kém đội xếp thứ 3 là Uzbekistan 2 điểm. Tại nội dung đồng đội nữ, đại kiện tướng Phạm Lê Thảo Nguyên cùng các đồng đội vẫn còn cơ hội tranh HCĐ khi giành chiến thắng tuyệt đối trước UAE. Chiến thắng này giúp các kỳ thủ nữ xếp thứ 4 trên BXH với 10 điểm. Ở vòng 9, ĐT nữ cờ vua Việt Nam sẽ chạm trán Mông Cổ.

Như vậy, ngày thi đấu 6/10, Đoàn TTVN đã có thêm được 1 tấm HCV, 1 HCB đến từ bộ môn karate và 1 HCĐ từ bộ môn cầu mây. Qua đó nâng thành tích của Đoàn TTVN lên 3 tấm HCV, 4 HCB và 17 tấm HCĐ.