Trong hiệp 1, ĐT Việt Nam chơi ép sân và tạo ra nhiều cơ hội nhưng các chân sút đã không tận dụng thành công. Tuyển Futsal Myanmar cũng cho thấy sự khó chịu của mình với lối đá phòng ngự phản công chặt chẽ. Tuy nhiên hiệp 1 khép lại mà không có bàn thắng nào được ghi.

Sang đến hiệp 2, Minh Quảng đã mở tỷ số cho đoàn quân của HLV Giustozzi ở phút thứ 23. Nhưng đến phút 29, ĐT Futsal Myanmar đã có được bàn gỡ hòa, khi Ko Ko Lwin nhanh chân chạm bóng tung lưới Việt Nam trước khi thủ môn Văn Ý kịp cản phá.

Trọng tài đã tham khảo VAR để xác định bóng có chạm tay thủ môn Việt Nam trước cầu thủ Myanmar hay không, nhưng quyết định cuối cùng vẫn là bàn thắng cho Myanmar. Bị san bằng cách biệt, futsal Việt Nam đẩy cao tấn công tìm kiếm bàn thắng thứ 2. Đáng tiếc khi các cơ hội chỉ dừng lại ở mức nguy hiểm. Đây cũng là trận đấu kém may mắn cho ĐT Việt Nam khi bóng đã 2 lần dội trúng cột dọc và xà ngang của Myanmar. Chung cuộc hai đội rời sân với tỷ số hòa 1-1.

Trong khi đó, ĐT Futsal Thái Lan vươn lên đầu bảng A sau khi giành chiến thắng 3-1 trước Trung Quốc. Sau trận đấu với Myanmar, ĐT Việt Nam sẽ gặp Trung Quốc vào ngày 19/4, Thái Lan vào ngày 21/04.