Ngày 23/10, các học trò của HLV Mai Đức Chung đã thắng ĐT nữ Uzbekistan 2-0 trong trận ra quân. Đến ngày 26/10, toàn đội cũng đã tới sân theo dõi chủ nhà Trung Quốc thắng ĐT nữ Uzbekistan với tỷ số 3-0.
Về trận đấu sắp tới, hậu vệ Hoàng Thị Loan đánh giá ĐT nữ Trung Quốc là một đội bóng mạnh, ban huấn luyện đang chuẩn bị kỹ lưỡng cho trận đấu tiếp theo, các cầu thủ cũng tập trung cho trận đấu với tinh thần cao nhất… Chiều 28/10, ĐT nữ Việt Nam bước vào buổi tập cuối cùng tại sân tập thuộc Trường Đại học Trùng Khánh Wenli, trước khi thi đấu trận cuối cùng của giải, vào lúc 18h35 ngày 29/10 tại Trung tâm thể thao Yongchuan.
“Điều kiện ăn ở và thi đấu được nước bạn tổ chức rất tốt, đầy đủ, đi lại an ninh cũng được đảm bảo. Các cầu thủ trẻ đang hòa nhập tốt hơn và tự tin hơn so với những ngày đầu tập trung đội tuyển. Các chuyến tập huấn và giao hữu giao hữu quốc tế như thế này giúp các vận động viên, đặc biệt là các bạn trẻ học hỏi kinh nghiệm và trao dồi thêm cho bản thân”- Hoàng Thị Loan chia sẻ./.