Chiều 12/8 (giờ Hà Nội), Bayern Munich chính thức công bố bản hợp đồng “bom tấn” của mình với siêu tiền đạo Harry Kane từ Tottenham. Trang chủ Bayern Munich thông báo Harry Kane ký hợp đồng với “Hùm xám” với thời hạn 4 năm (đến tháng 6-2027) và mang áo số 9. “Chào mừng đến với Bayern Munich, Harry Kane! Chúng tôi rất vui vì sự xuất hiện của một cầu thủ với chất lượng hàng đầu. Việc chuyển nhượng này đã đòi hỏi sự kiên trì trong thời gian dài. Câu lạc bộ cảm ơn tất cả những người tham gia vào các cuộc đàm phán, dẫn đầu bởi Giám đốc điều hành Jan-Christian Dreesen. Harry Kane sẽ không chỉ tăng cường sức mạnh cho Bayern Munich mà còn là một tài sản thực sự cho toàn bộ giải Bundesliga”, thông báo cho biết.

CLB Bayern Munich đã quyết định chi ra số tiền lên tới 100 triệu euro kèm thêm phụ phí đi kèm qua đó biến tiền đạo người Anh trở thành bản hợp đồng đắt giá nhất trong lịch sử CLB. Kane sẽ ký vào bản hợp đồng có thời hạn đến tháng 6/2027.

''Tôi rất vui khi được trở thành một phần của Bayern, một trong những CLB lớn nhất thế giới, và tôi luôn muốn chứng tỏ bản thân ở đẳng cấp cao nhất trong sự nghiệp. Kể từ thời điểm tôi thi đấu, tôi đã là một trong những người của riêng Tottenham và tôi đã cống hiến mọi thứ có thể để khiến tất cả tự hào... vì vậy tôi cảm thấy đây là lúc phải ra đi", Kane chia sẻ trên Twitter cá nhân.

Trong 19 năm gắn bó với Tottenham, Kane đã có 10 năm chơi cho đội 1 của “Gà trống”. Cầu thủ người Anh đã ghi tổng cộng 280 bàn sau 435 trận đấu cho đội bóng thành London và là chân sút vĩ đại nhất lịch sử CLB này,