Ở hạng mục nữ, với sự góp mặt của Bùi Thu Hằng - người vừa trở về từ giải U23 quốc gia với chức vô địch trong màu áo đội tuyển bóng rổ Hà Nội, giúp Đại học quốc gia Hà Nội lên ngôi vô địch. Đồng thời, Đại học quốc gia Hà Nội cũng nhân đôi thành tích khi đoạt huy chương vàng ở hạng mục nam cán bộ.

Ở hạng mục nam, đại học Bách Khoa Hà Nội với cái tên nổi bật là Huy Hoàng đã thể hiện khả năng thi đấu vượt trội khi có thành tích toàn thắng từ vòng bảng đến chung kết. Chia sẻ về hành trình đến với chức vô địch đầy thuyết phục, vận động viên Lê Anh Đức - thành viên đội bóng nam đại học Bách Khoa Hà Nội cho biết, "đến với giải đấu 3x3 sinh viên lần này đội bóng đã tập luyện hết sức nghiêm túc, sau mỗi trận đấu, toàn đội luôn ngồi lại cùng nhau để phân tích đối thủ, tìm ra lối đánh cũng như chiến thuật phù hợp cho từng trận. Kết quả mà đội Bách Khoa đạt được ngày hôm nay chính là thành quả của sự đoàn kết, quyết tâm cũng như nỗ lực của tất cả thành viên trong đội...".

Trong khuôn khổ kỷ niệm các ngày lễ lớn của thủ đô, giải bóng rổ 3x3 sinh viên và nam cán bộ các trường đại học, cao đẳng, học viện Hà Nội đem đến nhiều khởi sắc và lập nhiều thành tích tốt cho phong trào bóng rổ của sinh viên thủ đô.