Từ khóa tìm kiếm: Đại học Quốc gia Hà Nội

Công bố chỉ số ảnh hưởng của 83 Tạp chí Khoa học Việt Nam

[VOV2] - Nhóm nghiên cứu Vcgate của GS. Nguyễn Hữu Đức, TS. Võ Đình Hiếu và NCS Phan Hải (ĐHQG Hà Nội) vừa công bố kết quả đánh giá chất lượng các tạp chí khoa học của Việt Nam. Theo đó có 83 Tạp chí Khoa học Việt Nam được đánh giá chỉ số ảnh hưởng.

ĐHQG Hà Nội khẩn cấp tuyển chọn tình nguyện viên phòng chống dịch Covid-19

[VOV2] - Đội thanh niên tình nguyện hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19 sẽ thực hiện nhiệm vụ: Theo dõi camera tại các khu vực cách ly; Gọi điện thoại truy vết các đối tượng liên quan đến các ca F0 của các tỉnh/thành phố; Số hóa các điều tra dịch tế...

Dịch Covid-19 phức tạp, ĐHQG Hà Nội quyết định lùi lịch thi đánh giá năng lực

[VOV2] - Đợt thi đánh giá năng lực đầu tiên năm 2021 do ĐHQG Hà Nội tổ chức dự kiến diễn ra từ ngày 08 - 09/5/2021 nay được chuyển sang từ 29 - 30/5/2021.

11H00 ngày 05/05: Trực tiếp tư vấn tuyển sinh trường ĐH Công nghệ (ĐHQG Hà Nội)

[VOV2] - Chương trình tư vấn tuyển sinh trường ĐH Công nghệ (ĐHQG Hà Nội) được phát sóng trực tiếp lúc 11H00 thứ Tư ngày 05/05 trên sóng VOV2, livestream trên trang fanpage vov2 Cuộc sống muôn màu.

ĐHQG Hà Nội xếp thứ 401-600 thế giới trong Bảng xếp hạng Impact Rankings

[VOV2] - Ngày 21/04/2021, Tạp chí Times Higher Education (THE) đã công bố kết quả xếp hạng của bảng xếp hạng THE Impact Rankings. ĐHQG Hà Nội đạt thứ hạng 401-600 thế giới.

GS.TS Hoàng Anh Tuấn giữ chức Hiệu trưởng trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn

[VOV2] - Sau thời gian làm Phó hiệu trưởng phụ trách, GS.TS Hoàng Anh Tuấn đã được tín nhiệm phân công giữ trọng trách Hiệu trưởng trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (Đại học Quốc gia Hà Nội).

Mẫu đề thi tham khảo của Đại học quốc gia Hà Nội được dư luận đánh giá cao

[VOV2] - Đại học Quốc gia Hà Nội đã chính thức công bố mẫu đề thi tham khảo sẽ được áp dụng cho kỳ thi Đánh giá năng lực năm 2021. Nhiều học sinh lớp 12 cũng như các thầy cô giáo và các chuyên gia giáo dục đã có những nhận xét khách quan về đề thi này.

Tiếp nối những người thầy gieo ngọn lửa đam mê khoa học

[VOV2] - Với những đóng góp cho sự nghiệp đào tạo và nghiên cứu khoa học, GS.TS Phan Mạnh Hưởng- đại học Nam Florida Hoa Kỳ vừa được tặng danh hiệu tiến sĩ danh dự của Đại học Quốc gia Hà Nội.

Sinh viên Lào dí dỏm ví bánh chưng là món "gạo luộc"

[VOV2] - Dịch Covid-19 khiến cho nhiều sinh viên quốc tế đang học tập, nghiên cứu tại các trường Đại học Việt Nam không thể trở về nước khi nghỉ Tết âm lịch. Tuy nhiên, đây lại là cơ hội thú vị để họ được trải nghiệm tết cổ truyền của Việt Nam.