Đã hoàn thành mục tiêu giành vé dự vòng chung kết toàn quốc, nên Hiếu Hoa - Quahaco và AE GFDI Sông Hàn có tâm lý vô cùng thoải mái tại trận chung kết khu vực miền Trung. Tỷ số hòa không bàn thắng được hai đội bảo toàn đến thời điểm trọng tài thổi tiếng còi khép lại 70 phút thi đấu chính thức. Loạt sút luân lưu được sử dụng để tìm ra nhà vô địch. Từ cự ly 6m, Đoàn Thế Tiễn của Hiếu Hoa - Quahaco là cầu thủ duy nhất thực hiện không thành công khi đưa bóng đi trúng xà ngang, qua đó trực tiếp giúp AE GFDI Sông Hàn giành chiến thắng 5-4.

Trong khi đó, đánh bại SHB trong trận Chung kết, Thiên Khôi FC lần đầu lên ngôi tại Cúp bóng đá 7 người quốc gia Hyundai Thanh Cong Cup 2023 - Khu vực miền Bắc. Những kinh nghiệm sau thất bại 0-3 trước chính SHB ở vòng bảng giúp cho BHL của Thiên Khôi FC rút ra được nhiều điều. Thiên Khôi FC là người có bàn thắng vươn lên dẫn trước trong hiệp 1 nhờ công của Dương Anh Khôi.

Sang hiệp 2, sự tự tin tiếp tục giúp cho Thiên Khôi có thêm những bàn thắng. Thế Vinh ghi 1 hattrick, Xuân Sáng, Văn Mạnh đóng góp mỗi người 1 bàn thắng. Trong khi đó, nỗ lực giúp SHB có 2 bàn thắng của Trương Minh Đức. Thắng chung cuộc 6-2, Thiên Khôi trở thành nhà tân vô địch Cúp bóng đá 7 người quốc gian Hyundai Thanh Cong Cup 2023 - Khu vực miền Bắc.

Vòng chung kết Cúp bóng đá 7 người quốc gia Hyundai Thanh Cong Cup 2023 sẽ diễn ra tại Tp. Hồ Chí Minh từ ngày 07.12 đến 10.12 trên sân vận động Gia Định với 8 đội bóng đã vượt qua vòng loại tại 4 khu vực là: Nghiêm Phạm Holdings, Bamboo, Thiên Khôi FC, SHB, XSKT Đắk Lắk, OCB - Đắk Lắk, Hiếu Hoa - Quahaco và AE GFDI Sông Hàn.