Giải vô địch Chủ tịch và Tổng thư ký các Câu lạc bộ Golf Hà Nội Mở rộng (HNGA Leaders’ Championship Open 2024) đã diễn ra ngày 28/02 tại sân golf Thanh Lanh, tỉnh Vĩnh Phúc mở màn cho hệ thống giải đấu của HNGA trong năm 2024. Trong lần tổ chức thứ ba liên tiếp, giải đấu có sự tham gia của 140 golfers là các Chủ tịch, Tổng thư ký các Câu lạc bộ thành viên.

Trong năm 2024, HNGA sẽ tổ chức giải Golf vô địch Hà Nội Mở rộng (Hanoi Open 2024), vào tháng 4, dự kiến có sự tham dự của gần 800 gôn thủ. Đặc biệt giải đấu năm nay sẽ có thêm bảng chuyên nghiệp với quỹ thưởng hấp dẫn. Tiếp đó, HNGA Junior Open 2024 – giải Vô địch trẻ Hà Nội Mở rộng diễn ra trong tháng 6. Tháng 8 là giải Vô địch các Câu lạc bộ Golf Hà Nội Mở rộng (HNGA Clubs Championship Open 2024). Giải đấu Golf đồng đội có quy mô lớn số 1 Việt Nam sẽ bao gồm loạt trận Vòng loại và Vòng chung kết, quy tụ tổng số hơn 1500 gôn thủ.

Song song với việc tập trung tổ chức các giải đấu thường niên, năm nay Hội Golf thành phố Hà Nội sẽ tiếp tục với những dự án phát triển golf trẻ, golf nữ trong cộng đồng thông qua các hoạt động bảo trợ khuyến khích các golfer trong các Câu lạc bộ thành viên. Ngoài ra, với chiến lược phát triển của mình, HNGA đang nỗ lực thúc đẩy việc đưa môn golf vào nhà trường nhằm phổ cập môn thể thao golf gần hơn với cộng đồng, đặc biệt là giới trẻ.