Nguyễn Anh Minh là VĐV nghiệp dư Việt Nam duy nhất qua cắt với tổng điểm sau 2 vòng là (+1). Bắt đầu từ hố 10 với điểm bogey ở hố 14, song, Nguyễn Anh Minh lại mang về birdie tại hố 16. Tuy kết thúc nửa vòng đầu bằng 01 bogey ở hố 18, VĐV sinh năm 2007 bước sang 9 hố sau với thành tích bogey free cùng 3 birdie nữa. Vòng 2, tổng điểm của Nguyễn Anh Minh là (-2) và chia sẻ hạng 17 với 3 VĐV khác.

Trương Chí Quân là VĐV Việt Nam tiếp theo vượt qua nhát cắt cùng tổng điểm sau hai vòng là (+5). Tính riêng Vòng 2, tổng điểm của Trương Chí Quân là (+3), đồng hạng với Kosuke Hamamoto, Sean Ramos, Huang Chi, Ayoub Lguirati, Jakkanat Inmee. Bên cạnh Nguyễn Anh Minh và Trương Chí Quân, các VĐV thuộc VGA Tour tiếp tục tham gia vào Vòng Chung kết là Joel Troy (đồng hạng 44) và Park Sang Ho (đồng hạng 50).

Bảng xếp hạng có sự thay đổi đáng kể khi Itthipat Buranatanyarat vươn lên dẫn đầu và chia sẻ vị trí này cùng Sangchai Kaewcharoen với tổng điểm sau 02 vòng là (-4). Đồng hạng Ba ở thời điểm hiện tại là Liu Enhua và Jakraphan Premsirigorn với tổng điểm (-3). VĐV dẫn đầu BXH Vòng 1 Runchanapong Youprayong đã có ngày thi đấu chưa tốt và tụt xuống vị trí đồng hạng 5 cùng tổng điểm (+2). Ngày mai (15/03) sẽ diễn ra Vòng Chung kết của giải đấu chuyên nghiệp Lexus Challenge 2024.