Bảng Chuyên nghiệp đã chứng kiến màn rượt đuổi tỉ số gay cấn khi vị trí dẫn đầu liên tục có sự thay đổi. Với tổng điểm 02 vòng là (+5), Park Jung Min chính thức trở thành Nhà Vô địch của mùa giải Hanoi Open Championship 2024.

Khởi động nửa đầu vòng đấu với 02 bogey ở hố xuất phát và hố 5A, Park Jung Min có màn lội ngược dòng bằng cú eagle ngay tại hố đầu tiên khi bước sang chặng về. Đây cũng là điểm eagle đầu tiên và duy nhất của giải Hanoi Open Championship - Herbalife 2024. Park Jung Min kết thúc vòng Chung kết với tổng điểm (+3) sau khi mắc thêm 3 bogey.

Vị trí Á quân Hanoi Open Championship - Herbalife Cup 2024 thuộc về Nguyễn Hữu Quyết với tổng điểm toàn giải là (+6). Tại vòng Chung kết, Nguyễn Hữu Quyết mang về 01 birdie duy nhất ở hố 8B. Xếp ở vị trí thứ ba và thứ tư là cặp anh em Nguyễn Đặng Minh - Nguyễn Quang Trí với điểm số lần lượt là (+7) và (+9).

Nguyễn Đặng Minh đã có lúc vươn lên vị trí dẫn đầu bảng, song, chỉ mang về 01 birdie duy nhất và khép lại ngày thi đấu với điểm (+4). Trong khi đó, Nguyễn Quang Trí là VĐV mang về điểm âm duy nhất của toàn giải đấu khi ghi tới 04 birdie, mắc 03 bogey và đạt kết quả (-1) ở ngày thi đấu cuối cùng.