Đông đảo khán giả đã đến Cung thi đấu Điền kinh trong nhà Mỹ Đình để theo dõi Lễ khai mạc, rồi ngay sau đó là trận cầu muộn nhất vòng 2. Bầu không khí sôi động trên khán đài càng tăng thêm sự hưng phấn cho cầu thủ đôi bên.

Với quyết tâm chiến thắng, CLB Thái Sơn Bắc chủ động đẩy cao tốc độ trận đấu, và đến phút thứ 10, đoàn quân của HLV Garcia Victor vượt lên dẫn trước, nhờ pha đệm bóng của Văn Tuấn. Thái Sơn Bắc tiếp tục tạo ra nhiều pha dứt điểm nguy hiểm, nhưng đều bị thủ môn Hữu Phúc truy cản, hoặc bật xà ngang và cột dọc rất đáng tiếc.

Nắm thế chủ động gần như suốt trận đấu, nhưng chỉ một thoáng thiếu tập trung vào cuối trận đã khiến Thái Sơn Bắc phải trả giá. Cú phất bóng từ sân nhà của thủ môn Hữu Phúc bên phía Sanvinest Khánh Hòa đã đi thẳng vào lưới đối phương, san bằng cách biệt và 1-1 cũng là kết quả chung cuộc.

“Thái Sơn Bắc là một đối thủ cực kỳ khó chịu nhưng mà cầu thủ Khánh Hòa chúng tôi kiên trì tới phút cuối cùng và có được kết quả hòa 1-1. Các cầu thủ đã thực hiện đúng ý đồ mà ban huấn luyện đề ra. Chắc chắn là khi bước vào trận đấu thì chúng tôi luôn có tinh thần tự tin, đoàn kết cao nhất. Đội bóng Savinest Khánh Hòa luôn lấy điều đó làm kim chỉ nam. Rõ ràng là phút cuối, khi mọi người có thể nghĩ tỷ số đã an bài nhưng chúng tôi đã có bàn thắng, đó là kết quả của sự nỗ lực” - Trưởng đoàn Futsal Sanvinest Khánh Hòa, ông Trần Duy Hiếu bày tỏ sự hài lòng.

Trong khi đó, Fixo Lê Quang Vinh, đội trưởng CLB Thái Sơn Bắc nhìn nhận hai đội đều thi đấu rất là tốt, bầu không khí cũng rất náo nhiệt và lâu lắm rồi mới được trải nghiệm CĐV sôi động như vậy: “Cũng tiếc nhưng không ảnh hưởng nhiều lắm bởi vì còn nhiều trận phía sau nữa, toàn đội cần cố gắng thắng những trận sau. Em thấy hôm nay đội Đà Nẵng thua đội Hà Nội, nhưng em vẫn đánh giá cao đội Đà Nẵng do có nhiều nhân tố nổi trội. Trận sau gặp Đà Nẵng có thể là trận khó khăn nữa với bọn em”.

Ở trận đấu sớm trong ngày 24/03, tân binh Hà Nội thắng GFDI Sông Hàn với tỷ số 2-1. Đây là chiến thắng đầu tiên của Hà Nội và là trận thua thứ 2 liên tiếp của GFDI Sông Hàn. Nhóm dẫn đầu bảng xếp hạng lúc này gồm 3 đội đang có 4 điểm, gồm ĐKVĐ Sahako, Savinest Khánh Hòa và Hà Nội FC.