Tại vòng 2 giải Futsal HDBank vô địch quốc gia 2024, trên sân Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương Nha Trang, chủ nhà Sanvinest Khánh Hòa đã có trận hòa kịch tính tỷ số 1-1 với á quân mùa trước – Sahako. Đây cũng là điểm số đầu tiên của 2 đội bóng này sau thất bại ngày ra quân. Trước đó, ở trận đấu sớm, tân binh Luxury Hạ Long có những phút giây rất nỗ lực nhưng không thể chống chọi lại sức mạnh của đội bóng được đánh giá cao hơn là Hà Nội. Chung cuộc Luxury Hạ Long để thua 1-7 trước đại diện Thủ đô. Hà Nội có 4 điểm sau 2 trận trong khi Luxury Hạ Long chưa có điểm nào sau 2 trận toàn thua.

Còn trong trận đấu cuối cùng của vòng 2, Thái Sơn Nam đã giành chiến thắng tối thiểu trước Saigon Titans TP HCM. Bàn thắng duy nhất trận đấu được ghi do công của Thịnh Phát ở phút 37. Qua đó Thái Sơn Nam vươn lên ngôi đầu bảng sau 2 lượt đấu.

Trước đó, Thái Sơn Bắc đã vượt qua Tân Hiệp Hưng TPHCM với cùng tỷ số 1-0 do công của Từ Minh Quang. Với kết quả này, Thái Sơn Bắc cùng có 6 điểm sau 2 lượt trận với Thái Sơn Nam nhưng đứng thứ 2 trên bảng xếp hạng do kém hơn về hiệu số bàn thắng bại.

Lượt 3 giải futsal vô địch quốc gia 2024 sẽ diễn ra vào ngày 6 và 7/3. Tâm điểm của lượt đấu này là màn so tài giữa 2 đội đầu bảng Thái Sơn Nam và Thái Sơn Bắc vào ngày 7/3.