Lượt 15 VCK Giải Futsal HDBank VĐQG 2021:

Thái Sơn Nam xây chắc ngôi đầu

[VOV2] - Lượt 15 VCK Giải Futsal HDBank VĐQG 2021 diễn ra ngày 26/11 tiếp tục chứng kiến chiến thắng của đội đang dẫn đầu bảng xếp hạng Thái Sơn Nam.

Hoàng Tùng

Trong trận đấu sớm, Zetbit SG quyết tâm đánh bại Thái Sơn Bắc để duy trì lợi thế với Sahako FC trên bảng xếp hạng. Ngay phút thứ 6, Trọng Luân ghi bàn thắng cho Zetbit SG. Nhưng bước sang hiệp 2, Zetbit SG không còn chính mình khi để Thái Sơn Bắc tạo ra thế trận áp đảo. Bốn phút trước khi trận đấu kết thúc, sau lầm trong phòng ngự đã khiến HLV Trương Hồng Tài và học trò phải trá giá đắt. Minh Phong chớp thời cơ rất nhanh để ấn định tỉ số hòa 1-1 của trận đấu, giữ lại 1 điểm quý giá cho Thái Sơn Bắc.

Sau trận đấu HLV Trương Hồng Tài của Zetbit SG, tỏ ra tiếc nuối và khẳng định: Hai trận đấu tới chúng tôi sẽ cố gắng giành chiến thắng. Mục tiêu của chúng tôi là giành chiến thắng để đứng trong TOP dẫn đầu”.

Ở trận đấu sau đó, với khoảng cách lên đến 9 điểm so với tốp 6 (nhóm trụ hạng thành công) Tân Hiệp Hưng đã hết cơ hội trụ hạng lại gặp đối thủ mạnh Thái Sơn Nam. Vì thế, Thái Sơn Nam tiếp tục khẳng định vị thế khi giành chiến thắng tới 4-0. Qua đó tiếp tiếp tục dẫn đầu bảng xếp hạng với 40 điểm.

Trận đấu giữa Cao Bằng FC và Sanvinest Khánh Hòa, diễn ra với thế trận khá cân bằng. Mặc dù bị đánh giá yếu hơn đối thủ nhưng Cao Bằng đã khiến đối thủ Sanvinest Khánh Hòa chật vật giành 1 điểm, trong trận đấu có kết quả hòa 2-2. Đánh giá về trận đấu, HLV Nguyễn Bảo Quân của Cao Bằng cho rằng đây là trận đấu có chuyên môn cao, cả hai đội đã cống hiến trận đấu hấp dẫn. “Tôi nghĩ đây là trận đấu hay, các cầu thủ Khánh Hòa có kinh nghiệm, còn Cao Bằng là cầu thủ trẻ. Tôi đánh giá cao tinh thần của các em. Mặc dù có chút tiếc nuối nhưng tôi khá hài lòng về các cầu thủ của mình. Cả hai đã thể hiện rõ cục diện trên sân cả hai đã cống hiến một trận đấu tốt”.

Tiếp đón đối thủ đang đứng cuối bảng Hưng Gia Khang Đắk Lắk, Sahako FC bước vào trận với mục tiêu đánh bại đối thủ. Trước đối thủ yếu hơn về mọi mặt, á quân mùa giải 2020 thi đấu đầy ung dung và dễ dàng giành chiến thắng 2-0.

Trong trận đấu muộn nhất, Hiếu Hoa Đà Nẵng có chiến thắng 4-1 trước Quảng Nam FC. Ngay trong hiệp 1, đội bóng sông Hàn đã ghi liền ba bàn thắng. Lần lượt Văn Chương, Thanh Tuấn và Tấn Bảo đã điền tên lên bảng tỉ số. Bước sang hiệp 2, mỗi đội đều  ghi được một bàn thắng. Trong đó, Đức Ngọc nâng tỉ số lên 4-0 cho HH.Đà Nẵng. Trước khi Hòa Hiệp khép lại thất bại 1-4 của Quảng Nam.

 

Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục