"Tôi nghĩ đây là thời điểm tốt nhất để dừng lại sau nhiều năm thi đấu ở đội tuyển quốc gia, và cũng để có thể cống hiến thật tốt cho CLB bóng đá nữ TPHCM ở khoảng thời gian cuối của hợp đồng", nữ tiền vệ Trần Thị Thị Trang chia sẻ

Quyết định giã từ đội tuyển được Thuỳ Trang đưa ra sau khi cô vừa cùng đội tuyển quốc gia từ World Cup 2023 trở về và trước giờ công bố danh sách tập trung chuẩn bị cho chiến dịch tiếp theo là ASIAD.

Trước khi từ giã màu áo ĐTQG, tiền vệ 34 tuổi người Quảng Ngãi là một trong số những cầu thủ đóng góp khá lớn vào tấm vé dự World Cup nữ 2023 cho tuyển nữ Việt Nam.

Thuỳ Trang là tuyển thủ thi đấu cả sân 11 người lẫn futsal chuyên nghiệp. Trong sự nghiệp bóng đá, tiền vệ 35 tuổi từng giành huy chương đồng giải futsal toàn quốc cho TP HCM năm 2010 và có mặt trong đội tuyển futsal Việt Nam tham dự SEA Games 26 (huy chương bạc) và SEA Games 27 (huy chương vàng).

Đến năm 2014, cô mới được gọi lên đội tuyển nữ Việt Nam ở tuổi 26. Trong 11 năm thi đấu chuyên nghiệp, tiền vệ 35 tuổi có 8 chức VĐQG, 3 lần đoạt Cúp Quốc gia, 1 huy chương vàng và hai huy chương bạc tại Đại hội TDTT toàn quốc, vô địch AFF Cup 2019, giành bốn huy chương vàng SEA Games. Thành tích cá nhân đặc biệt nhất của Thùy Trang là danh hiệu Quả Bóng Bạc 2022 và là một trong 12 gương mặt tiêu biểu của TP HCM.