Tiền vệ Nguyễn Văn Trường: Chiến thuật của HLV Đinh Thế Nam giống với thầy Gong 

[VOV2] - Tiền vệ Nguyễn Văn Trường cho biết anh cùng Khuất Văn Khang bắt nhịp nhanh với U19 Việt Nam vì chiến thuật của HLV Đinh Thế Nam khá giống HLV Gong Oh-Kyun.

Hoàng Tùng

Mặc dù mới có 2 ngày tập luyện cùng các đồng đội tại U19 Việt Nam, nhưng bộ đôi Nguyễn Văn Trường và Khuất Văn Khang đã hòa nhập rất nhanh với chiến thuật của HLV Đinh Thế Nam. Trong cuộc trả lời phỏng vấn nhanh của báo chí trước buổi tập chiều 22/6, tiền vệ Văn Trường cho biết, điều thuận lợi nhất đối với Văn Trường và đồng đội Văn Khang khi trở về khoác áo U19 Việt Nam là chiến thuật của HLV Đinh Thế Nam có nhiều điểm tương đồng với chiến thuật của HLV Gong Oh Kyun tại U23 Việt Nam, nên cũng giúp Văn Trường và Văn Khang sớm có sự thích nghi. “Chiến thuật của HLV Đinh Thế Nam và thầy Gong khá giống nhau. Tuy vậy, mỗi thầy có cách truyền đạt riêng. Chúng tôi sẽ cố gắng nắm bắt”

Tiền vệ này tự tin rằng kinh nghiệm chinh chiến ở đấu trường châu Á sẽ giúp ích rất nhiều tại giải U19 Đông Nam Á sắp tới. “Ở trận đầu tiên gặp Thái Lan, tôi cảm thấy hơi bị ngợp trong 5-10 phút đầu. Nhưng sau đó tôi cảm thấy thoải mái và thi đấu tốt hơn. Kinh nghiệm tích lũy được tại đấu trường châu lục giúp tôi tự tin sẽ thi đấu tốt ở giải Đông Nam Á sắp tới”, Văn Trường chia sẻ.

Dự kiến U19 Việt Nam sẽ lên đường tới Indonesia ngày 28/6, sau đó các cầu thủ trẻ sẽ có thêm thời gian chuẩn bị cho giải đấu diễn ra từ ngày 2/7 tới 15/7.

Tại giải U19 Đông Nam Á 2022, U19 Việt Nam nằm ở bảng A cùng với Indonesia, Myanmar, Thái Lan, Brunei và Philippines.

Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục