Nhà cựu vô địch thế giới đã giành tấm huy chương vàng cùng các đồng đội tại giải Cúp các CLB mạnh toàn quốc hồi cuối năm 2020. Tiếp đó, trong danh sách đội tuyển quốc gia tập trung năm 2021 có tên của Nguyễn Thị Ngoan. Cô gái này sẽ được đầu tư cho các mục tiêu như SEA Games 31 hay ASIAD 2022.

“Được tập luyện ở trong mô trường điều kiện như này thì em thấy rất là vui, được thầy và các anh chị quan tâm, động viên cả trong những buổi tập và cuộc sống ở ngoài. Em thấy cần phải cố gắng hơn nữa, tập luyện tốt để mang về những tấm huy chương cho Tổ quốc.”- Nguyễn Thị Ngoan nêu quyết tâm.

Bên cạnh sự trở lại của Nguyễn Thị Ngoan, đội tuyển Karatedo Việt Nam còn chào đón màn tái xuất của vị thuyền trưởng Lê Tùng Dương – người thầy nhiều kinh nghiệm của Karatedo nước nhà.

“Tôi nghĩ rằng nếu Ngoan tiếp tục tập luyện thật tốt và duy trì phong độ thì tương lai không xa, Ngoan sẽ đạt được mục tiêu của mình, có huy chương tại Asiad cũng như là HCV SEA Games tại Việt Nam.” - HLV Lê Tùng Dương đánh giá./.