Vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á

Tuấn Anh không thi đấu trận gặp Oman

[VOV2] - Chỉ 3 tiếng trước giờ bóng lăn, HLV Park Hang Seo mới công bố danh sách 23 cầu thủ đăng ký thi đấu giữa tuyển Việt Nam và chủ nhà Oman trong khuôn khổ lượt trận thứ 4 vòng loại cuối cùng World Cup 2022 khu vực châu Á.

Khuất Tú

Không ngoài dự đoán, Thủ môn Nguyễn Văn Hoàng là cái tên đầu tiên không tham dự trận đấu này. HLV Park Hang Seo mang đến bốn người gác đền trong hai chuyến làm khách trước Trung Quốc và Oman trong tháng 10.

Ông Park thường để thủ môn của CLB Sông Lam Nghệ An ở ngoài danh sách đăng ký 23 người. Bùi Tấn Trường bắt chính, trong khi Trần Nguyên Mạnh, người thay Đặng Văn Lâm, được đăng ký cùng Nguyễn Văn Toản.

Người còn lại không được đăng ký là tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh. Cầu thủ của HAGL tái phát chấn thương đầu gối. HLV Park thận trọng theo dõi tình trạng của anh trước khi loại khỏi danh sách đấu Oman.

Tuyển Việt Nam không công bố danh sách này sớm như mọi khi mà chờ đến sát giờ theo quy định. Ba giờ trước khi bóng lăn, tuyển Việt Nam mới công bố hai người bị loại. HLV Park kiên nhẫn chờ kết quả chấn thương của Tuấn Anh.

Đội tuyển Việt Nam chỉ mang 25 cầu thủ sang Oman. HLV Park đã chuyển Lê Văn Xuân và Nguyễn Thanh Bình sang đội U22 Việt Nam sau trận thua 2-3 trước Trung Quốc hôm 8/10.

Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục