Chiều nay, đội có buổi tập đầu tiên lúc 16h00 để chuẩn bị cho trận giao hữu gặp U23 Bahrain diễn ra lúc 18h00 ngày mai (15/8). BHL cũng đã lên kế hoạch sử dụng lực lượng trong trận đấu này nhằm kiểm tra, đánh giá phong độ của các cầu thủ, đặc biệt là nhóm các cầu thủ mới lên tập trung cùng đội. Đây là trận đấu phục vụ riêng cho công tác chuyên môn của BHL hai đội tuyển, nên sẽ diễn ra trên sân không khán giả và không có hoạt động tác nghiệp của truyền thông.

Sau trận đấu với U23 Bahrain, HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ có thêm 4 ngày để hoàn thiện khâu chuẩn bị cuối cùng và chốt danh sách chính thức 23 cầu thủ cho trận ra quân gặp Lào vào ngày 20/8.

Ông Lưu Quang Điện Biên - Trưởng đoàn đội tuyển U23 Việt Nam tại giải U23 Đông Nam Á 2023 cho biết, lịch trình của đội tuyển diễn ra khá suôn sẻ. Các công tác về hậu cần, sinh hoạt, y tế… phục vụ đội tuyển trong thời gian tập luyện và thi đấu tại Bangkok cũng được đảm bảo ở điều kiện tốt nhất..
Giải vô địch U23 Đông Nam Á 2023 gồm 10 đội tuyển tham dự, được chia làm 3 bảng. U23 Việt Nam nằm ở bảng C cùng các đội tuyển U23 Lào và Philippines.