Cũng trong ngày 19/04, ĐT Futsal Việt Nam thắng ĐT Futsal Trung Quốc 1-0 nhờ pha lập công từ chấm đá phạt 10m của Nhan Gia Hưng. Cùng với trận hòa 1-1 trước đó với đội Myanmar, các học trò của HLV Diego Giustozzi đang cho thấy sự thiếu sắc bén ở khâu dứt điểm sau 2 trận vừa qua, với chỉ vỏn vẹn 2 bàn thắng vào lưới các đối thủ bị đánh yếu hơn. HLV Giustozzi cho biết toàn đội đã phòng ngự tốt, khi tấn công cũng tạo được nhiều cơ hội nhưng gặp vấn đề trong khâu dứt điểm, kết quả có thể đã tốt hơn nếu làm tốt khâu cuối cùng, tuy vậy đây là điều bình thường bởi ở một giải đấu vòng loại World Cup thì áp lực rất lớn.

“80 phút thi đấu trong 2 trận vừa qua, ĐT futsal Việt Nam luôn đề cao tinh thần tập thể. Tất cả từng cá nhân đều ra sân và hoàn thành nhiệm vụ của mình, đặc biệt là những nhân tố mới, những bạn lần đầu thi đấu ở Vòng loại World Cup. Tôi rất hài lòng về họ và tất nhiên là về toàn đội” - HLV Giustozzi nhận xét.

Lúc này chủ nhà Thái Lan có 6 điểm tuyệt đối và sớm giành vé đi tiếp. ĐT Futsal Việt Nam đứng thứ 2 với 4 điểm, đội Myanmar mới có 1 điểm, còn đội Trung Quốc vẫn trắng tay và đã chính thức bị loại… Hai trận đấu thuộc lượt cuối bảng A sẽ cùng bắt đầu vào lúc 18h00 ngày 21/4, đội Trung Quốc gặp đội Myanmar ở nhà thi đấu Bangkok Arena, còn Nhan Gia Hưng và các đồng đội sẽ so tài với chủ nhà Thái Lan tại nhà thi đấu Hua Mark. Thầy trò HLV Diego Giustozzi sẽ đoạt vé đi tiếp nếu có điểm, còn trong trường hợp để thua thì phải chờ tỷ số có lợi từ trận đấu cùng giờ./.