Viettel Media tổ chức giải đấu quốc tế Viettel Pes Invitational

[VOV2] - Với mục tiêu khẳng định vị thế khu vực Châu Á của môn thể thao điện tử PES (eFootball PES 2021) của Việt Nam, Viettel Media chính thức công bố giải đấu “Viettel Pes Invitational”.

Việt Anh

“Viettel Pes Invitational” dự kiến diễn ra trong các ngày từ 04/8 đến 05/9/2021, quy tụ 20 VĐV hàng đầu từ 4 quốc gia Hàn Quốc, Trung Quốc, Indonesia và Việt Nam. Giải đấu được phát trực tiếp trên nền tảng Xgaming và kênh eFootball, hứa hẹn mang lại những trận đấu đỉnh cao cho cộng đồng yêu mến bộ môn eFootball PES 2021.

Pro Evolution Soccer hay eFootball PES vốn là một trong những môn thể thao điện tử có lịch sử phát triển mạnh ở nhiều quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, từ những năm 2005, cộng đồng eSports PES liên tục phát triển với những tuyển thủ có chất lượng hàng đầu khu vực, theo trang Fast Forward, đội tuyển PES Việt Nam luôn nằm trong nhóm đội mạnh ở Đông Nam Á.

Giải đấu “Viettel Pes Invitational” chính thức khởi tranh từ ngày 04/8 đến ngày 05/9/2021, quy tụ 20 game thủ hàng đầu từ 4 quốc gia khu vực Châu Á, với giải thưởng lến tới 100 triệu đồng. Giải đấu được phát trực tiếp trên nền tảng Xgaming và kênh eFootball, hứa hẹn mang lại những trận đấu đỉnh cao cho cộng đồng yêu mến bộ môn eFootball PES 2021.

Với slogan “From 4 strongest nations”, Viettel Pes Invitational có sự góp mặt của những tuyển thủ mạnh nhất đến từ 4 quốc gia: Trung Quốc, Hàn Quốc, Indonesia và chủ nhà Việt Nam. Trong đó chủ nhà Việt Nam có 3 team tham gia thi đấu gồm: BOX Gaming PES, Poseidon, Sài Gòn.

Theo thể thức thi đấu, 6 sẽ đội đá vòng tròn tính điểm, mỗi trận đấu giữa 2 team gồm 3 cặp đấu solo, mỗi cặp đấu đá 3 trận. Kết thúc 5 vòng, 2 đội top 1 và top 2 sẽ thi đấu trận Chung kết và tìm ra Quán quân của “Viettel Pes Invitational”. Giải đấu có tổng mức tiền thưởng là 100.000.000 đồng và đội vô địch sẽ được nhận 20 triệu tiền thưởng.

Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục