Tại bảng Nam, Nguyễn Nhất Long vươn lên giành vị trí đầu bảng. Ở ngày thi đấu hôm nay, Nhất Long có tới 6 birdie nhưng cũng mắc 3 bogey, để đạt tổng điểm sau 2 vòng là (-6). Vị trí nhì bảng đang thuộc về Nguyễn Anh Minh, với điểm (-2) sau hai ngày thi đấu trong khi Trần Lam mất ngôi đầu, tụt xuống vị trí thứ ba trên BXH khi tổng điểm sau 2 ngày thi đấu là (-1). Tạm xếp vị trí thứ 4 và thứ 5 trên BXH lần lượt là Nguyễn Đặng Minh và Lê Khánh Hưng.

BXH tại bảng nữ cũng có sự thay đổi về thứ hạng. Chúc An từ vị trí thứ 2 (hôm qua) đã giành ngôi đầu bảng sau vòng 2. Ở 9 hố đầu, cô chỉ có 1 birdie và 1 double bogey, nhưng 9 hố sau đó, Chúc An may mắn giành eagle tại hố 11, 1 birdie tại hố 12 và chỉ mắc 3 bogey. Điểm vòng 2 của Chúc An là (+1) và tổng điểm sau 2 ngày là (+2). Ngô Vĩnh Hòa tạm xếp thứ 2 cùng điểm vòng 2 là (+5), điểm sau 2 vòng là (+4). Ngô Bảo Nghi duy trì vị trí thứ 3, tổng điểm 2 vòng là (+6), hai vị trí tiếp theo là Lê Thị Thanh Thúy và Thân Bảo Nghi.

Ngày mai (4/7), sẽ là ngày thi đấu cuối cùng để giành suất vào ĐTQG thi đấu tại ASIAD 19. Mỗi bảng sẽ chỉ có 2 VĐV đạt thành tích tốt nhất sau 3 vòng đấu được vào ĐTQG, tranh tài ở Hàng Châu (Trung Quốc)./.